Thám tử Đại Việt - Dịch vụ Thám tử tư Hải Phòng

Hotline: 0906.113.444

ĐC: 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bạn đang tìm dịch vụ thám tử cung cấp thông tin có uy tín để giúp bạn điều tra, theo dõi hay giám sát ai đó nhưng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên bạn không biết công ty nào có uy tín, chuyên nghiệp và chi phí thấp? Hãy đến các chi nhánh của công ty thám tử Đại Việt của chúng tôi,  bạn sẽ có được dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

tham tu hai phong

Công ty thám tử Đại Việt tại Hải Phòng

Công ty thám tử Đại Việt được thành lập ngày 26/03/2003 với mục tiêu mang đến cho khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin về một ai đó có được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Trải qua hơn 10 năm cung cấp dịch vụ, công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh tới hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 5000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và họ hoàn toàn hài lòng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng như chi phí mà họ bỏ ra để thuê thám tử.

Với những kỹ năng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản kết hợp sự nhanh nhạy của đội ngũ thám tử công ty mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của họ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ thấy được sự hài lòng và được phục vụ tốt trong các dịch vụ thám tử. Thám tử Đại Việt luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu vì thế con người được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí của đội ngũ thám tử là đạo đức nghề nghiệp, sự chuyên nghiệp...Thám tử Hải Phòng chú trọng đầu tư các trang thiết bị thám tử hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào là 1 trong 3 đơn vị thám tử hàng đầu tại Việt Nam. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử thì Đại Việt luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Nhận xét đánh giá của khách hàng về công ty

Chị H ở HỒNG BÀNG-HẢI PHÒNG chia sẻ “Ở Hải Phòng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nên bất cứ ai khi tìm cũng gặp khó khăn về lựa chọn đơn vị cung cung cấp thông tin bởi không ai biết trong những công ty đó công ty nào là uy tín, chuyên nghiệp. Mình may mắn khi được bạn bè giới thiệu đến công ty thám tử Đại Việt của các bạn sau khi sử dụng dịch vụ của công ty mình thấy phong cách phục vụ của các bạn rất chuyên nghiệp, có trách nhiệm với khách hàng và chi phí hợp lý”.

Anh G ở Nam Định chia sẻ: “Trước khi đến công ty thám tử Hải Phòng mình cũng thuê một vài công ty giúp mình điều tra nhưng có công ty đưa ra mức giá quá thấp mình thấy nghi ngờ bởi mình biết nghề này là khó khăn, có thể nguy hiểm tới tính mạng mà lấy với chi phí như thế khiến mình nghi ngờ nên mình tìm vài công ty khác nữa nhưng sau khi ký hợp đồng với họ đợi mãi mà họ chẳng cung cấp cho mình thông tin về người mà mình cần tìm hiểu, mình rất mệt mỏi mình đem tâm sự của mình nói với vài người bạn.Khi nghe mình tâm sự bạn mình giới thiệu đến công ty Đại Việt, sau khi sử dụng dịch vụ của công ty mình thấy chi phí của công ty mình là hợp lý, bên cạnh đó mình thấy công ty bạn có đội ngũ thám tử giỏi và có trách nhiệm với nghề”.

Đó là hai trong số rất nhiều chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cũng xin giữ kín tên khách hàng bởi vấn đề Bảo Mật thông tin

Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

1. Về hôn nhân gia đình

tham tu cho gia dinh tai hai phong

Dịch vụ thám tử tại Hải Phòng

- Tìm kiếm, theo dõi, xác minh thông tin theo yêu cầu.

- Tìm kiếm xác minh con thất lạc, con rơi, con nuôi, giám định ADN.

- Điều tra thông tin về người yêu trước khi kết hôn.

- Theo dõi, giám sát con cái.

- Tìm kiếm thông tin người già, con cái bỏ nhà đi, người thân mất tích bằng sóng điện thoại chính xác như GPS để xác định vị trí chủ thuê bao qua internet.

- Cung cấp thông tin về người sống xa nhà.

- Quản lý giám sát bảo vệ trẻ vị thành niên.

- Điều tra theo dõi vợ chồng nếu có nghi ngờ ngoại tình....

2. Về dân sự

- Cung cấp thông tin, chứng cứ tố tụng, dân sự trong đó có cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

- Điều tra trộm cắp  trong công ty, doanh nghiệp.

tham tu cho cong ty hai phong

- Điều tra thông tin về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp thông tin về quyền kinh doanh, quyền sở hữu tài sản, quyền sử dụng nhà đất.

- Tìm kiếm, cung cấp thông tin các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản....

Với mục tiêu “Hội Tụ Chất Lượng – Nâng Tầm Thương Hiệu” và với trách nhiệm của một công ty cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt nhất, uy tín và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết:

– Sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về đối tượng mà bạn cần theo dõi chính xác trong thời gian ngắn  nhất.

– Chi phí cho từng dịch vụ là thấp nhất.

– Mọi thông tin của bạn sẽ được Bảo Mật tuyệt đối.

Và chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu như bạn không hài lòng với những thông tin mà công ty chúng tôi cung cấp.

- Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Vì vậy khi bạn cần tìm công ty thám tử có uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ tốt giá cả hợp lý hãy liên hệ tới chúng tôi qua số điện thoại 0906.113.444 để được tư vấn miễn phí cũng như cung cấp cho bạn những thông tin về chi phí cụ thể cho từng dịch vụ.

Đến Đại Việt Là Bạn Đến Với Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Website: www.thamtutuhaiphong.vn