Câu chuyện thám tử
Tôi đã ngoại tình với anh của chồng

Chồng tôi đã biết tôi đã ngoại tình. Anh cho tôi cơ hội được nói ra sự thật và anh sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. Nhưng liệu anh sẽ bỏ qua  như thế nào khi mà anh biết người đàn ông khiến tôi phản bội anh không ai khác lại chính là anh trai của mình.

XEM CHI TIẾT
Nhờ thám tử tôi biết vợ rơi vào tay bạn thân

Văn phòng thám tử Đại Việt ngồi tâm sự với anh Quân, anh nói chỉ còn khoảng 10 ngày ở lại Việt Nam trước khi anh tiếp tục sang nước ngoài làm việc. Vì tin tưởng dịch vụ thám tử của Công ty thám tử Đại Việt nên anh nhanh chóng tìm đến nơi đây và nhờ các thám tử giúp đỡ những khúc mắc của mình trong suốt hơn một năm qua. Anh ngồi uống ngụm nước và kể cho các thám tử nghe chuyện của gia đình mình.

XEM CHI TIẾT
Trong phút yếu lòng tôi đã ngoại tình với sếp

Tôi đang sống trong cảnh đau khổ nhất của cuộc đời khi bị gia đình quay lưng, đồng nghiệp dò xét. Tôi không dmas tâm sự với bạn bè hay một ai hết. Ngày qua ngày cứ đi làm rồi lại về nhà như một cái bóng không hồn. Lỗi lầm là do tôi, bản thân tôi đã mắc phải một lỗi lầm rất nghiêm trọng nhưng tôi bị đối xử như vậy có quá lắm không?

XEM CHI TIẾT
Thuê thám tử theo dõi bố ngoại tình

Ngày nay vấn đề ngoại tình không chỉ xảy ra ở những người trẻ tuổi mà nó có thể xảy đến với bất kì ai trong bất kỳ trường hợp nào. Có những người dù đã lên chức ông bà vẫn ngoại tình như thường. Đây là một câu chuyện của một vị khách hàng trẻ tuổi của công ty thám tử Đại Việt.

XEM CHI TIẾT
Phụ huynh thuê thám tử theo dõi con cái

Câu chuyện bố mẹ quản lí con cái sao cho hiệu quả đang là một đề tài nóng hổi của xã hội nói chung và các gia đình nói riêng. Hiện nay mỗi gia đình có một cách quản lí, giám sát con cái khác nhau nhưng chung quy cũng là muốn con mình có một hướng đi chính xác, tránh xa những tệ nạn xã hội. Bởi có nhiều lí do mà một số gia đình đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử tư để theo dõi giám sát con em mình.

XEM CHI TIẾT
Ngoại tình với gia sư của con

Thấy chồng quan tâm đến việc học hành của con Trâm lấy làm lạ vì trước đấy Bình chưa từng quan tâm đến vấn đề này.

XEM CHI TIẾT
Thám tử lật tẩy công nghệ ngoại tình

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp. Các cặp đôi cũng vì thế đánh mất lòng tin dành cho nhau, càng lúc càng nghi ngờ làm cho không khí gia đình trở lên căng thẳng, nặng nề... Khi cảm thấy đối phương có biểu hiện bất thường hay linh cảm mách bảo họ đang bị người bạn đời phản bội thì họ sẽ điều tra, theo dõi tìm cách thu thập thông tin chứng cứ. Cách thức để kiểm tra thì nhiều vô số kể nhưng hầu hết mọi người hay kiểm tra ví, điện thoại hay giờ giấc sinh hoạt.

XEM CHI TIẾT
Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Chẳng bao giờ tôi có thể tin được người bạn thân chơi với nhau hai mươi mấy năm trời lại ngoại tình với vợ mình. Đâu đơn căn hận một cô vợ mất nết, một anh bạn thân tồi, tôi cảm thấy không còn có thể tin vào bất cứ điều gì trên đời này nữa. Cuộc sống này quá nhiều đau thương mà nỗi đau lớn nhất là bị những người mình tin tưởng nhất phản bội.

XEM CHI TIẾT
Ngoại tình ở độ tuổi trung niên

Lâu nay con người ta vẫn nghĩ rằng ngoại tình chỉ gặp ở những đối tượng trử tuổi. Tuy nhiên quan điểm này hoàn toàn không đúng. Giám đốc công ty thám tử Đại Việt chia sẻ: "Chuyện ngoại tình ở cái tuổi thập kỉ lại hy vẫn thường xuyên diễn ra".

XEM CHI TIẾT
Tâm sự của một ông chồng bị cắm sừng

Là một nhân viên văn phòng bình thường, sáng cắp cặp đi làm chiều cắp cặp về. Cuộc sống cứ diễn ra bình thường như vậy ngày qua ngày. Vợ tôi là mẫu phụ nữ hiện đại, trẻ trung, năng động. Hiện cô ấy làm trợ lí giám đốc cho một công ty lớn, công việc của cô ấy cũng khá bận rộn và áp lực. Có lẽ chính vì thế mà mỗi khi về nhà cô ấy hay bực bội, con quấy khóc thì cô ấy quát ầm ĩ.

XEM CHI TIẾT
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ