Câu chuyện thám tử
Con gái là mối làm ăn lỗ vốn nhất trong cuộc đời ba mẹ - Bài viết lấy đi nước mắt hàng triệu phụ nữ

Là con gái, bố mẹ vất vả nuôi mình khôn lớn 20 năm nhưng mình lại chẳng nuôi nổi bố mẹ được 1 ngày. Là con gái khi đi lấy chồng, làm dâu không tốt, bố mẹ sẽ bị chửi là không biết dạy con. Con gái, chính là mối làm ăn lỗ vốn nhất trong cuộc đời bố mẹ

XEM CHI TIẾT
Bám theo đứa trẻ có gương mặt giống vợ cũ, tôi sững sờ trước lỗi đau của mình

Tim tôi loạn nhịp. Thằng bé là ai mà có khuôn mặt giống Trang đến vậy? Khuôn mặt đó, ánh mắt đó sao giống vợ cũ tôi đến vậy. Còn cái miệng của thằng bé giống y tôi lúc nhỏ. Thằng bé là ai....?

XEM CHI TIẾT
Lá thư của con gửi bố mẹ trước ngày ly hôn khiến hàng triệu người rơi nước mắt

Con sẽ chẳng chọn bố, không chọn mẹ và cũng không muốn đợi đến ngày có em mới trở thành trẻ mồ côi. Ngay ngày mai khi bố mẹ ly hôn con sẽ thành trẻ mồ cô luôn !

XEM CHI TIẾT
Những câu chuyện thám tử kể lại

Để chắc chắn rằng mình không bị “cắm sừng, rất nhiều khách hàng đã tìm đến văn phòng thám tử để nhờ theo dõi, giám sát điều tra…  Cũng chính vì thế mà chúng tôi chứng kiến rất nhiều câu chuyện với muôn màu sắc

XEM CHI TIẾT
Hai nửa yêu thương

Anh Phong là một doanh nhân rất thành đạt. Nhìn cái cơ ngơi kếch xù hiện tại của anh và ít ai biết được rằng quá khứ của anh từng phải trải qua giai đoạn cực kì khó khăn vất vả. Ba mẹ mất sớm anh được một người cô cưu mang. Hơn 20 năm trời anh bươn trải đủ thứ nghề để mưu sinh. Tuổi trẻ của anh chỉ lao đầu vào kiếm tiền để bươn trải cuộc sống. Chính vì thế tận đến 35 tuổi anh mới lấy vợ.

XEM CHI TIẾT
Tôi đã ngoại tình với anh của chồng

Chồng tôi đã biết tôi đã ngoại tình. Anh cho tôi cơ hội được nói ra sự thật và anh sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. Nhưng liệu anh sẽ bỏ qua  như thế nào khi mà anh biết người đàn ông khiến tôi phản bội anh không ai khác lại chính là anh trai của mình.

XEM CHI TIẾT
Nhờ thám tử tôi biết vợ rơi vào tay bạn thân

Văn phòng thám tử Đại Việt ngồi tâm sự với anh Quân, anh nói chỉ còn khoảng 10 ngày ở lại Việt Nam trước khi anh tiếp tục sang nước ngoài làm việc. Vì tin tưởng dịch vụ thám tử của Công ty thám tử Đại Việt nên anh nhanh chóng tìm đến nơi đây và nhờ các thám tử giúp đỡ những khúc mắc của mình trong suốt hơn một năm qua. Anh ngồi uống ngụm nước và kể cho các thám tử nghe chuyện của gia đình mình.

XEM CHI TIẾT