Câu chuyện thám tử
Tâm sự của một ông chồng bị cắm sừng

Là một nhân viên văn phòng bình thường, sáng cắp cặp đi làm chiều cắp cặp về. Cuộc sống cứ diễn ra bình thường như vậy ngày qua ngày. Vợ tôi là mẫu phụ nữ hiện đại, trẻ trung, năng động. Hiện cô ấy làm trợ lí giám đốc cho một công ty lớn, công việc của cô ấy cũng khá bận rộn và áp lực. Có lẽ chính vì thế mà mỗi khi về nhà cô ấy hay bực bội, con quấy khóc thì cô ấy quát ầm ĩ.

XEM CHI TIẾT
Ai có chồng ngoại tình nên đọc bài viết này

Nếu không may bạn là một người phụ nữ có chồng ngoại tình thì hãy bỏ ra 5 phút để đọc bài viết này. Bạn sẽ tìm ra cách khiến chồng yêu thương mình và gia đình hơn.

XEM CHI TIẾT
Đau đớn khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ

Tôi biết rằng cuộc sống hôn nhân nó không màu hồng như lúc mới yêu. Không cặp vợ chồng nào có thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình  huwngn điều quan trọng là phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ tôi cố gắng nín nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của hai đứa, cố gắng dùng mọi cách để hâm nóng tình cảm nhưng anh không mảy may quan tâm.

XEM CHI TIẾT
Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ nơi công sở

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vợ ngoại tình khi con gái được 4 tuổi, cô bạn cùng cơ quan của vợ đã nhắc khéo tôi phải giữ vợ cẩn thận. Vậy mà tôi tin em không mảy may suy nghĩ. Có lẽ chính vì quá mu muội và đặt hết lòng tin nơi em mà tôi đã bị cắm sừng một cách chua chát, đầy cay đắng.

XEM CHI TIẾT
Ngoại tình với đồng nghiệp của chồng

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

XEM CHI TIẾT