Tin tức thám tử
Tuyệt chiêu để chàng mãi yêu bạn như thuở ban đầu

Phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình mãi yêu thương mình như lúc anh ta mới yêu. Nhưng mấy đạt được ý nguyện đó. Để được chồng mãi say mê như lúc mới yêu, phụ nữ không chỉ cần là người biết quan tâm chăm sóc cho chồng mà còn cần phải biết cách để trở thành “tình nhân” của chàng nữa. Sau đây Thám tử Hải Phòng sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp chị em mãi được chồng thương yêu như lúc ban đầu. Nếu làm theo những cách dưới đây, chồng bạn không những không còn ngó nghiêng phụ nữ bên ngoài mà cuộc yêu giữa hai người cũng thêm phần đam mê, nóng bỏng

XEM CHI TIẾT
Thám tử tư là ai

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe đến cụm từ "thám tử tư" trong tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “ thám tử lừng danh Conan” . Hay thám tử Sheklock Homes được xuất hiện trong các tiểu thuyết, truyện ngắn, thậm chí còn được dựng thành những thước phim. Khi nhắc đến thám tử tư chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến một cái gì đó cao siêu, khác thường. Không phải ai trong số chúng ta cũng biết đến nghề thám tử, biết được những công việc mà các thám tử tư phải làm. Để các bạn hiểu hơn về nghề thám tử công ty thám tử Đại Việt xin cung cấp một số thông tin về nghề thám tử tư để các bạn hiểu hơn về nghề thám tử của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT
Nguyên nhân, dấu hiệu, cách ngăn chặn ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở đang là một vấn đề lan dải và rất dễ xảy ra nếu bạn không đủ tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ. Không ít người cho rằng vấn đề ngoại tình công sở là khó tránh khỏi. Dù ngoại tình bị xã hội lên án rất mạnh mẽ nhưng nó không hề có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng gia tăng. Tại sao môi trường công sở lại là nơi dễ ngoại tình đến như vậy?

XEM CHI TIẾT
Các chiêu ngoại tình của đàn ông có vợ

Thay vì một lòng một dạ chung thủy với vợ thì một số ít các ông chồng lại có tính trăng hoa, thích tán tỉnh gái lạ và bắt đầu mối mối quan hệ ngoài luồng khác. Và chắc chắc họ sẽ có chiêu để lừa các chị em nhẹ dạ cả tin. Câu cửa miệng của đám đàn ông trăng hoa thường là "cuộc sống gia đình anh không hạnh phúc", "anh và vợ đã ly thân", "anh đang rất đau khổ".... Trước hết họ đánh vào lòng thương của phụ nữ và sau đó là tiếp cận để đưa mối quan hệ đó đi xa hơn.

XEM CHI TIẾT
Dấu hiệu chứng tỏ công việc đang giết chết cuộc hôn nhân của bạn

Theo như rất nhiều cuộc khảo sát cho thấy, công việc là một trong những lí do gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu không biết dung hòa chúng thì rất có thể cuộc hôn nhân của bạn sẽ đổ vỡ.

XEM CHI TIẾT
Thám tử với những phát hiện mới về ngoại tình

Ngoại tình là một đề tài muôn thuở mà con người ta đề cập tới. Hàng tháng lại có những cuộc nghiên cứu về vấn đề này. Tất nhiên nghiên cứu các lý do tại sao con người ta lại lừa gạt lẫn nhau để tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng đó. Nếu bạn là một người thích đọc sách tâm lý thì bạn sẽ hiểu tại sao con người ta lại có những hành động lừa gạt nhau. Hơn nữa đối tượng bị lừa gạt là là người đầu ấp tay gối với mình.

XEM CHI TIẾT
Đàn ông nên làm thế nào khi biết vợ ngoại tình

Là một người chồng, người trụ cột trong gia đình. Nếu không may gặp phải trường hợp vợ ngoại tình thì bạn nên làm như thế nào? Có rất nhiều ý kiến thắc mắc được gửi đến hòm mail công ty thám tử Đại Việt. Và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

XEM CHI TIẾT
Chăm sóc bản thân-phương pháp giữ chồng thông minh nhất

Sinh ra là phụ nữ là một điều hạnh phúc, từ khi chào đời bạn đã ưu ái được gọi là phái đẹp.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tại sao con người ta lại đua nhau đi làm đẹp. Tại sao họ lại muốn đẹp lên bằng mọi giá...?”

XEM CHI TIẾT
Biểu hiện của một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Sau đây thám tử Hải Phòng xin tổng hợp lại những biểu hiện của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu có một trong những biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng bạn. Gia đình bạn đang rất hạnh phúc đó.

XEM CHI TIẾT
Bí quyết giữ chồng khi đang mang thai

Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, mang bầu là vấn nạn thường xuyên xảy ra. Còn gì đau đớn hơn khi mình đang cố gắng vì đứa con của anh ấy mà anh ấy lại ngoại tình. Có lẽ đối với phụ nữ mà nói, một khi đã đi lấy chồng thì toàn tâm toàn ý tin tưởng chồng. Điều làm họ tổn thương nhất chính là bị chồng phản bội. Chưa kể đến những lúc bầu bí mẹ mỏi là khi cần sự quan tâm chăm sóc nhất của chồng thì lại bị bỏ rơi. Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai đều lo lắng vấn đề này xảy đến với mình. Vậy có cách nào ngăn chặn sự việc này xảy đến hay không.

XEM CHI TIẾT