Tin tức thám tử
Biển số xe các tỉnh thành của Việt Nam

Biển số xe các tỉnh thành tại Việt Nam được Bộ công an ban hành để phân biệt biển số xe các tỉnh thành với nhau. Biển số xe tại Việt Nam được thiết kế bằng hợp kim nhôm sắt. Trên biển số xe có những con số dùng để phân việt các khu vực. Ngoài ra còn có quốc huy dập nổi cucar nước Việt Nam trên đó để phân biệt bằng thật và bằng giả

XEM CHI TIẾT
Đã là đàn bà, bạn chớ nên bỏ qua bài viết này

ĐÀN BÀ những ai đã NGOẠI TÌNH, đang NGOẠI TÌNH thì cố gắng đọc hết bài viết này, còn những người đang NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG thì phải đọc ngay. Còn những người chưa NGOẠI TÌNH thì đọc để hiểu hơ về sự đời

XEM CHI TIẾT
Mẫu đơn xin đơn phương ly hôn mới nhất năm 2018

Rất nhiều khách hàng đã gửi mail đến văn phòng thám tử Đại Việt hỏi về mẫu đơn xin đơn phương ly hôn năm 2018. Sau đây để giải đáp vấn đề băn khoăn của khách hàng, chúng tôi- công ty thám tử Đại Việt xin chia sẻ về mẫu đơn xin ly hôn này đến anh chị em đọc giả. Trước tiên để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin định nghĩa thế nào là đơn phương ly hôn

XEM CHI TIẾT
5 điều chị em nên tránh để không bị đổ vỡ trong hôn nhân

Chuyện về hôn nhân luôn là đề tài được xã hội nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Nó luôn là chủ đề cho các chị em phụ nữ bàn tán nhưng banj có biết rằng có những chuyện tuyệt đối không nên chia sẻ cho người khác sẽ tốt hơn cho gia đình của mình? Nếu những vấn đề đó được chia sẻ ra ngoài có thể ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình bạn.

XEM CHI TIẾT
Tuyệt chiêu để chàng mãi yêu bạn như thuở ban đầu

Phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình mãi yêu thương mình như lúc anh ta mới yêu. Nhưng mấy đạt được ý nguyện đó. Để được chồng mãi say mê như lúc mới yêu, phụ nữ không chỉ cần là người biết quan tâm chăm sóc cho chồng mà còn cần phải biết cách để trở thành “tình nhân” của chàng nữa. Sau đây Thám tử Hải Phòng sẽ đưa ra một số tiêu chí giúp chị em mãi được chồng thương yêu như lúc ban đầu. Nếu làm theo những cách dưới đây, chồng bạn không những không còn ngó nghiêng phụ nữ bên ngoài mà cuộc yêu giữa hai người cũng thêm phần đam mê, nóng bỏng

XEM CHI TIẾT
Thám tử tư là ai

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đã từng nghe đến cụm từ "thám tử tư" trong tập truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản “ thám tử lừng danh Conan” . Hay thám tử Sheklock Homes được xuất hiện trong các tiểu thuyết, truyện ngắn, thậm chí còn được dựng thành những thước phim. Khi nhắc đến thám tử tư chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến một cái gì đó cao siêu, khác thường. Không phải ai trong số chúng ta cũng biết đến nghề thám tử, biết được những công việc mà các thám tử tư phải làm. Để các bạn hiểu hơn về nghề thám tử công ty thám tử Đại Việt xin cung cấp một số thông tin về nghề thám tử tư để các bạn hiểu hơn về nghề thám tử của chúng tôi.

XEM CHI TIẾT
Nguyên nhân, dấu hiệu, cách ngăn chặn ngoại tình công sở

Ngoại tình công sở đang là một vấn đề lan dải và rất dễ xảy ra nếu bạn không đủ tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ. Không ít người cho rằng vấn đề ngoại tình công sở là khó tránh khỏi. Dù ngoại tình bị xã hội lên án rất mạnh mẽ nhưng nó không hề có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng gia tăng. Tại sao môi trường công sở lại là nơi dễ ngoại tình đến như vậy?

XEM CHI TIẾT
Các chiêu ngoại tình của đàn ông có vợ

Thay vì một lòng một dạ chung thủy với vợ thì một số ít các ông chồng lại có tính trăng hoa, thích tán tỉnh gái lạ và bắt đầu mối mối quan hệ ngoài luồng khác. Và chắc chắc họ sẽ có chiêu để lừa các chị em nhẹ dạ cả tin. Câu cửa miệng của đám đàn ông trăng hoa thường là "cuộc sống gia đình anh không hạnh phúc", "anh và vợ đã ly thân", "anh đang rất đau khổ".... Trước hết họ đánh vào lòng thương của phụ nữ và sau đó là tiếp cận để đưa mối quan hệ đó đi xa hơn.

XEM CHI TIẾT
Dấu hiệu chứng tỏ công việc đang giết chết cuộc hôn nhân của bạn

Theo như rất nhiều cuộc khảo sát cho thấy, công việc là một trong những lí do gây ra sự bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Nếu không biết dung hòa chúng thì rất có thể cuộc hôn nhân của bạn sẽ đổ vỡ.

XEM CHI TIẾT
Thám tử với những phát hiện mới về ngoại tình

Ngoại tình là một đề tài muôn thuở mà con người ta đề cập tới. Hàng tháng lại có những cuộc nghiên cứu về vấn đề này. Tất nhiên nghiên cứu các lý do tại sao con người ta lại lừa gạt lẫn nhau để tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng đó. Nếu bạn là một người thích đọc sách tâm lý thì bạn sẽ hiểu tại sao con người ta lại có những hành động lừa gạt nhau. Hơn nữa đối tượng bị lừa gạt là là người đầu ấp tay gối với mình.

XEM CHI TIẾT