Tin tức thám tử
Những câu chuyện trinh thám hay nhất

Nếu bạn là Fan cuồng của truyện trinh thám hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được những câu chuyện dưới đây. Hãy cùng thám tử Đại Việt tìm hiểu nhé

XEM CHI TIẾT
Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất

Có vô số lí do dẫn đến việc ngoại tình của một người. không ai có thể biết trước được chồng mình ngoại tình khi nào để mà ngăn chặn. Tuy nhiên có một số thời điểm dễ cho người ta những phút giây yếu lòng mà sa ngã vào tội lỗi. Theo nghiêm cứu của thám tử Đại Việt thì dưới đây là những thời điểm mà nhiều đấng mày râu cho rằng nếu không vững lòng thì rất dễ lệch khỏi quỹ đạo gia đình hạnh phúc.

XEM CHI TIẾT
Biểu hiện của đàn ông khi họ đã hết yêu

Khi một người đàn ông đã hết tình cảm với bạn, họ sẽ có đủ những lý do hay biểu hiện mà bạn chỉ cần để ý kĩ một chút sẽ nhận ra ngay. Với bản năng nhạy bén và trực giác của phụ nữ, tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.

Thám tử Đại Việt xin tổng hợp lại các biểu hiện cơ bản để bạn có thể thấy được người đàn ông đó còn tình cảm với mình hay không.

XEM CHI TIẾT
Ngoại tình dẫn đến ly hôn có bị xử kiện?

Chồng ngoại tình dẫn đến vấn đề ly hôn có được khởi kiện hay không? Mức xử phạt cho vấn đề này như thế nào?

XEM CHI TIẾT
Tâm lí của các ông chồng khi ngoại tình

Theo nghiên cứu của trường Đại Học Rutgers cho thấy 60% đàn ông ngoại tình vì muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Phần lớn các ông chồng đều đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và rất yêu vợ. Nhưng họ sẵn sàng lên giường với người phụ nữ khác trong khi vẫn mặn nồng với người vợ của mình.

XEM CHI TIẾT
15 bộ phim trinh thám hay nhất

Nếu bạn là fan của phim trinh thám thì hẳn bạn không thể bỏ qua 15 bộ phim này. Bạn sẽ cảm thấy bị kích thích, lôi cuốn bởi những tình tiết nhỏ nhất trong phim. Chúng khiến cho bạn tò mò hứng thú cho đến những cảnh quay cuối cùng.

XEM CHI TIẾT
Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình

Không có bất kì người phụ nữa nào chuẩn bị phương án cho vấn đề chồng ngoại tình. Bởi đó là điều mà không ai muốn nó xảy đến với gia đình mình. Chính vì thế khi biết chồng ngoại tình rất nhiều chị em đau khổ, mất bình tĩnh và không biết nên làm thế nào.

XEM CHI TIẾT
Tôi ngoại tình khi chồng đi nước ngoài

Đây là tâm sự của một khách hàng( công ty xin được giấu tên) gửi đến hòm mail của công ty thám tử Đại Việt với mong muốn xin lời khuyên và cách giải quyết vấn đề sao cho hợp lí nhất.

XEM CHI TIẾT
Làm gì khi chồng ngoại tình và có con riêng

Gia đình nhỏ của bạn đang yên ấm, hạnh phúc. Bỗng một ngày bạn phát hiện ra chồng có mối quan hệ ngoài luồng và đã con riêng thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

XEM CHI TIẾT
Bạn nên làm gì khi chồng ngoại tình với osin

Chồng ngoại tình với ôsin không còn là vấn đề xa lạ trong cuộc sống như hiện đại như ngày nay. Nhưng một người vợ khi biết chồng ngoại tình với osin trong chính ngôi nhà của mình thì nên giải quyết như thế nào cho hiệu quả?

XEM CHI TIẾT