Tin tức thám tử
Đàn ông nên làm thế nào khi biết vợ ngoại tình

Là một người chồng, người trụ cột trong gia đình. Nếu không may gặp phải trường hợp vợ ngoại tình thì bạn nên làm như thế nào? Có rất nhiều ý kiến thắc mắc được gửi đến hòm mail công ty thám tử Đại Việt. Và hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất.

XEM CHI TIẾT
Chăm sóc bản thân-phương pháp giữ chồng thông minh nhất

Sinh ra là phụ nữ là một điều hạnh phúc, từ khi chào đời bạn đã ưu ái được gọi là phái đẹp.

Đã bao giờ bạn tự hỏi mình: “Tại sao con người ta lại đua nhau đi làm đẹp. Tại sao họ lại muốn đẹp lên bằng mọi giá...?”

XEM CHI TIẾT
Biểu hiện của một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Sau đây thám tử Hải Phòng xin tổng hợp lại những biểu hiện của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nếu có một trong những biểu hiện dưới đây thì xin chúc mừng bạn. Gia đình bạn đang rất hạnh phúc đó.

XEM CHI TIẾT
Bí quyết giữ chồng khi đang mang thai

Chồng ngoại tình khi vợ đang mang thai, mang bầu là vấn nạn thường xuyên xảy ra. Còn gì đau đớn hơn khi mình đang cố gắng vì đứa con của anh ấy mà anh ấy lại ngoại tình. Có lẽ đối với phụ nữ mà nói, một khi đã đi lấy chồng thì toàn tâm toàn ý tin tưởng chồng. Điều làm họ tổn thương nhất chính là bị chồng phản bội. Chưa kể đến những lúc bầu bí mẹ mỏi là khi cần sự quan tâm chăm sóc nhất của chồng thì lại bị bỏ rơi. Hầu hết chị em phụ nữ khi mang thai đều lo lắng vấn đề này xảy đến với mình. Vậy có cách nào ngăn chặn sự việc này xảy đến hay không.

XEM CHI TIẾT
Những câu chuyện trinh thám hay nhất

Nếu bạn là Fan cuồng của truyện trinh thám hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua được những câu chuyện dưới đây. Hãy cùng thám tử Đại Việt tìm hiểu nhé

XEM CHI TIẾT
Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất

Có vô số lí do dẫn đến việc ngoại tình của một người. không ai có thể biết trước được chồng mình ngoại tình khi nào để mà ngăn chặn. Tuy nhiên có một số thời điểm dễ cho người ta những phút giây yếu lòng mà sa ngã vào tội lỗi. Theo nghiêm cứu của thám tử Đại Việt thì dưới đây là những thời điểm mà nhiều đấng mày râu cho rằng nếu không vững lòng thì rất dễ lệch khỏi quỹ đạo gia đình hạnh phúc.

XEM CHI TIẾT
Biểu hiện của đàn ông khi họ đã hết yêu

Khi một người đàn ông đã hết tình cảm với bạn, họ sẽ có đủ những lý do hay biểu hiện mà bạn chỉ cần để ý kĩ một chút sẽ nhận ra ngay. Với bản năng nhạy bén và trực giác của phụ nữ, tôi tin rằng bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều đó.

Thám tử Đại Việt xin tổng hợp lại các biểu hiện cơ bản để bạn có thể thấy được người đàn ông đó còn tình cảm với mình hay không.

XEM CHI TIẾT
Ngoại tình dẫn đến ly hôn có bị xử kiện?

Chồng ngoại tình dẫn đến vấn đề ly hôn có được khởi kiện hay không? Mức xử phạt cho vấn đề này như thế nào?

XEM CHI TIẾT
Tâm lí của các ông chồng khi ngoại tình

Theo nghiên cứu của trường Đại Học Rutgers cho thấy 60% đàn ông ngoại tình vì muốn bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Phần lớn các ông chồng đều đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và rất yêu vợ. Nhưng họ sẵn sàng lên giường với người phụ nữ khác trong khi vẫn mặn nồng với người vợ của mình.

XEM CHI TIẾT
15 bộ phim trinh thám hay nhất

Nếu bạn là fan của phim trinh thám thì hẳn bạn không thể bỏ qua 15 bộ phim này. Bạn sẽ cảm thấy bị kích thích, lôi cuốn bởi những tình tiết nhỏ nhất trong phim. Chúng khiến cho bạn tò mò hứng thú cho đến những cảnh quay cuối cùng.

XEM CHI TIẾT