Tin tức thám tử
Kế sách trị chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng ngoại tình đa phần chị em đều mất bình tĩnh, cơn nóng giận nổi lên trong lòng, chỉ muốn ngay lập tức cho chồng và bồ của chồng một trận. Một số khác thì đâu khổ, mất ăn mất ngủ, tự dày vò bản thân. Một số vì quá sức chịu đựng mà buông xuôi tất cả, mặc cho chồng muốn làm gì thì làm. Dù bạn có làm theo cách nào đi nữa thì cũng tự mình chuốc lấy những mệt mỏi, tủi cực, mất mát trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không tự mình giữ lấy cái hạnh phúc mà bao vất vả sóng gió bạn mới có được nó. Công ty tư vấn thám tử Đại Việt xin giới thiệu tớí bạn đọc tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Với mong muốn phần nào giúp chị em có chồng ngoại tình tìm ra một phương hướng giải quyết vấn đề cho riêng mình.

XEM CHI TIẾT
Đàn ông thông minh giữ vợ như thế nào

Từ trước đến nay ta vốn thường nghe đến phụ nữ phải giữ chồng. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ hiện nay cũng có những mối quan hệ riêng. Có lẽ các ông chồng cũng nên học cách làm sao để giữ vợ mình.

XEM CHI TIẾT
Cách phát hiện ngoại tình không cần thuê thám tử

Sau quá trình nghiên cứu hành vi và cách ngoại tình của các đối tượng có mối quan hệ ngoài luồng các thám tử Đại Việt xin chia sẻ cho bạn bí quyết phát hiện được người bạn đời của mình ngoại tình mà không cần đến các thám tử tư.

XEM CHI TIẾT
Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình Hải Phòng

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngày càng phát triển trên phạm vi cả nước. Phần nào đó do lòng tin của con người với nhau dần mất đi, cộng thêm biết bao điều khó nói ra với một nửa của mình. Cuộc sống hiện đại kéo theo biết bao cám dỗ, con người khó tránh khỏi nó trong những phút yếu lòng

XEM CHI TIẾT
Phương pháp điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Nghề thám tử tư đang phát triển rất nhanh và mạnh ở Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung. Điều tra ngoại tình là dịch vụ ăn khách nhất của các công ty thám tử. Công việc này thoạt nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên rất nhiều thám tử mới vào nghề đã phải vẫy tay cào thua và nhận mình không có duyên với nghề thám tử. Nói như vậy đủ hiểu tất cả các công việc điều tra đều cần đến một thám tử chuyên nghiệp và có đầy đủ những kĩ năng thì mới có thể giải quyết được tất cả các vụ việc.

XEM CHI TIẾT
Các yếu tố tạo nên một thám tử chuyên nghiệp

Nghề thám tử tư còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam, thậm chí khi nhắc đến thám tử nhiều người nghĩ ngay đến các câu chuyện trinh thám trên phim ảnh mà không có ngoài đời thực. Nhưng thực ra nghề thám tử có mặt tại Việt Nam hơn chục năm nay và đang phát triển rất mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được thám tử vì ngành nghề này đòi hiểu yêu cầu rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tố chất để có thể trở thành thám tử nhé!

XEM CHI TIẾT
Cách để trở thành một thám tử chuyên nghiệp

Đây là giáo trình dành riêng cho những ai yêu thích nghề thám tử và muốn trở thành một thám tử chuyên nghiệp, những bạn trẻ muốn khám phá về nghề thám tử tư tại Việt Nam.

XEM CHI TIẾT
Kiểm tra tư duy xem bạn có tố chất thám tử

Với 9 câu hỏi dưới đây nếu bạn trả lời được 7/9 câu thì xin chúc mừng bạn có thể trở thành một thám tử lừng danh vì bạn có một bộ não quá tuyệt vời. Đáp án sẽ có ở cuối bài nhé!

Theo một nguồn tin cho biết 9 câu hỏi dưới đây đã được FBI đưa ra, có thể kết luận rằng những người có thể trả lời được 7/9 câu dưới thì chỉ có thể là thiên bẩm suy đoán được nội tâm tội phạm, sau này có thể trở thành một nhà tâm lý học hoặc một thám tử xuất sắc.

XEM CHI TIẾT
Bí quyết vàng giúp chị em lấy lòng mẹ chồng

Để có được mối quan hệ tốt mẹ chồng-nàng dâu thì điều cần thiết nhất chính là sự bao dung, độ lượng của cả hai. Bất kỳ cô gái nào khi bước vào cuộc hôn nhân đều trăn trở, lo lắng không biết làm thế nào để được mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương. Và làm như thế nào để mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu không xảy ra sóng gió. Thời gian gần đây trên sóng truyền hình có một bộ phim làm xôn xao dư luận, là tâm điểm của xã hội, từ người già đến trẻ nhỏ đó chính là "Sống chung với mẹ chồng". Có thể nói rằng lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam mà thu hút được nhiều khán giả đón xem đến vậy. Cũng không có gì khó hiểu vì vấn đề mẹ chồng nàng dâu là một đề tài muôn thuở luôn được xã hội quan tâm hàng đầu.

XEM CHI TIẾT
Tài khoản tình cảm của một cặp đôi hạnh phúc

Điều gì làm cho sống của chúng ta hạnh phúc? Để trả lời cho câu hỏi này giáo sư Arlie Bock và giáo sư Eleanor Glueck đã khởi sướng cho nghiên cứu này, mất 75 năm nghiên cứu và trải qua 4 nhiệm kỳ thông qua phỏng vấn và theo dõi hành vi của rất nhiều các thanh niên, các chuyên gia đưa gia một kết luận khá thú vị. Hạnh phúc con người phụ thuộc vào các mối quan hệ của họ trong cuộc sống.

XEM CHI TIẾT