Tin tức thám tử
Có nên ly hôn khi chồng ngoại tình

Không có bất kì người phụ nữa nào chuẩn bị phương án cho vấn đề chồng ngoại tình. Bởi đó là điều mà không ai muốn nó xảy đến với gia đình mình. Chính vì thế khi biết chồng ngoại tình rất nhiều chị em đau khổ, mất bình tĩnh và không biết nên làm thế nào.

XEM CHI TIẾT
Tôi ngoại tình khi chồng đi nước ngoài

Đây là tâm sự của một khách hàng( công ty xin được giấu tên) gửi đến hòm mail của công ty thám tử Đại Việt với mong muốn xin lời khuyên và cách giải quyết vấn đề sao cho hợp lí nhất.

XEM CHI TIẾT
Làm gì khi chồng ngoại tình và có con riêng

Gia đình nhỏ của bạn đang yên ấm, hạnh phúc. Bỗng một ngày bạn phát hiện ra chồng có mối quan hệ ngoài luồng và đã con riêng thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

XEM CHI TIẾT
Bạn nên làm gì khi chồng ngoại tình với osin

Chồng ngoại tình với ôsin không còn là vấn đề xa lạ trong cuộc sống như hiện đại như ngày nay. Nhưng một người vợ khi biết chồng ngoại tình với osin trong chính ngôi nhà của mình thì nên giải quyết như thế nào cho hiệu quả?

XEM CHI TIẾT
Kế sách trị chồng ngoại tình

Khi phát hiện chồng ngoại tình đa phần chị em đều mất bình tĩnh, cơn nóng giận nổi lên trong lòng, chỉ muốn ngay lập tức cho chồng và bồ của chồng một trận. Một số khác thì đâu khổ, mất ăn mất ngủ, tự dày vò bản thân. Một số vì quá sức chịu đựng mà buông xuôi tất cả, mặc cho chồng muốn làm gì thì làm. Dù bạn có làm theo cách nào đi nữa thì cũng tự mình chuốc lấy những mệt mỏi, tủi cực, mất mát trong cuộc sống. Vậy tại sao bạn không tự mình giữ lấy cái hạnh phúc mà bao vất vả sóng gió bạn mới có được nó. Công ty tư vấn thám tử Đại Việt xin giới thiệu tớí bạn đọc tuyệt chiêu trị chồng ngoại tình. Với mong muốn phần nào giúp chị em có chồng ngoại tình tìm ra một phương hướng giải quyết vấn đề cho riêng mình.

XEM CHI TIẾT
Đàn ông thông minh giữ vợ như thế nào

Từ trước đến nay ta vốn thường nghe đến phụ nữ phải giữ chồng. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ hiện nay cũng có những mối quan hệ riêng. Có lẽ các ông chồng cũng nên học cách làm sao để giữ vợ mình.

XEM CHI TIẾT
Cách phát hiện ngoại tình không cần thuê thám tử

Sau quá trình nghiên cứu hành vi và cách ngoại tình của các đối tượng có mối quan hệ ngoài luồng các thám tử Đại Việt xin chia sẻ cho bạn bí quyết phát hiện được người bạn đời của mình ngoại tình mà không cần đến các thám tử tư.

XEM CHI TIẾT
Chuyện khó tin thám tử điều tra ngoại tình Hải Phòng

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngày càng phát triển trên phạm vi cả nước. Phần nào đó do lòng tin của con người với nhau dần mất đi, cộng thêm biết bao điều khó nói ra với một nửa của mình. Cuộc sống hiện đại kéo theo biết bao cám dỗ, con người khó tránh khỏi nó trong những phút yếu lòng

XEM CHI TIẾT
Phương pháp điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Nghề thám tử tư đang phát triển rất nhanh và mạnh ở Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung. Điều tra ngoại tình là dịch vụ ăn khách nhất của các công ty thám tử. Công việc này thoạt nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên rất nhiều thám tử mới vào nghề đã phải vẫy tay cào thua và nhận mình không có duyên với nghề thám tử. Nói như vậy đủ hiểu tất cả các công việc điều tra đều cần đến một thám tử chuyên nghiệp và có đầy đủ những kĩ năng thì mới có thể giải quyết được tất cả các vụ việc.

XEM CHI TIẾT
Các yếu tố tạo nên một thám tử chuyên nghiệp

Nghề thám tử tư còn khá mới mẻ với người dân Việt Nam, thậm chí khi nhắc đến thám tử nhiều người nghĩ ngay đến các câu chuyện trinh thám trên phim ảnh mà không có ngoài đời thực. Nhưng thực ra nghề thám tử có mặt tại Việt Nam hơn chục năm nay và đang phát triển rất mạnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được thám tử vì ngành nghề này đòi hiểu yêu cầu rất cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về những tố chất để có thể trở thành thám tử nhé!

XEM CHI TIẾT