Tin tức thám tử
Địa chỉ thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín Hải Phòng

Việc thuê thám tử điều tra theo dõi vợ(chồng) ngoại tình không còn quá xa lạ với cuộc sống mỗi chúng ta trong thời buổi như hiện nay. Có quá nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười mang tên ngoại tình. Con người chưa có cách khắc phục cũng như khó có thể kiểm soát, ngăn chặn hành vi này. Dường như nó còn nguy hiểm hơn cả HIV- căn bệnh thế kỷ mà con người đang nghiên cứu để phát minh ra thứ thuốc ngăn ngừa sự phát triển của nó. Nhưng đối với vấn nạn ngoại tình thì thật sự đến thời điểm hiện tại chúng ta đều phải bất lực với nó.

XEM CHI TIẾT
Theo chân thám tử tư lâu đời nhất Hoa Kỳ điều tra sản xuất đồ giả tại Trung Quốc

Theo thống kê gần như hầu hết các sản phẩm giả trên thế giới đều đến tử Trung Quốc, tổ chức thám tử uy tín và lâu đời nhất nước Mỹ được thuê để đieeuf tra vấn đề này.

XEM CHI TIẾT
8 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là những tệ nạn xã hội mà các ông chồng dễ dàng mắc phải, chị em phụ nữ nên biết các dấu hiệu đó để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

XEM CHI TIẾT
11 chiêu giữ chồng của phụ nữ thông minh

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng làm thế nào để giúp chồng có thể vượt qua được những cám dỗ bên ngoài và giữ cho gia đình luôn êm ấm hạnh phúc? Không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Dưới đây là những cách giữ chồng thông minh chị em nên học hỏi.

XEM CHI TIẾT
Lý do khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học phụ nữ ngoại tình khi trải qua những năm tháng hôn nhân  thiếu thốn hạnh phúc, họ cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, thiếu tình cảm. Trong hoàn cảnh đó họ gặp được một đối tượng nào đó có thể mang lại cho họ niềm vui, hạnh phúc mà người chồng không thể cho họ thì vấn đề ngoại tình là điều khó tránh khỏi. Cũng có thể phụ nữ ngoại tình khi một người đàn ông nào đó quan tâm, lo lắng, yêu thương cho họ trong khi chính người chồng lại luôn hững hờ.

XEM CHI TIẾT
Những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất

Nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm sinh lý mỗi con người, theo thống kê của các thám tử Đại Việt thì những người làm việc trong 10 ngành nghề sau đây dễ có khả năng ngoại tình.

XEM CHI TIẾT