Tin tức thám tử
Cách để trở thành một thám tử chuyên nghiệp

Đây là giáo trình dành riêng cho những ai yêu thích nghề thám tử và muốn trở thành một thám tử chuyên nghiệp, những bạn trẻ muốn khám phá về nghề thám tử tư tại Việt Nam.

XEM CHI TIẾT
Kiểm tra tư duy xem bạn có tố chất thám tử

Với 9 câu hỏi dưới đây nếu bạn trả lời được 7/9 câu thì xin chúc mừng bạn có thể trở thành một thám tử lừng danh vì bạn có một bộ não quá tuyệt vời. Đáp án sẽ có ở cuối bài nhé!

Theo một nguồn tin cho biết 9 câu hỏi dưới đây đã được FBI đưa ra, có thể kết luận rằng những người có thể trả lời được 7/9 câu dưới thì chỉ có thể là thiên bẩm suy đoán được nội tâm tội phạm, sau này có thể trở thành một nhà tâm lý học hoặc một thám tử xuất sắc.

XEM CHI TIẾT
Bí quyết vàng giúp chị em lấy lòng mẹ chồng

Để có được mối quan hệ tốt mẹ chồng-nàng dâu thì điều cần thiết nhất chính là sự bao dung, độ lượng của cả hai. Bất kỳ cô gái nào khi bước vào cuộc hôn nhân đều trăn trở, lo lắng không biết làm thế nào để được mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương. Và làm như thế nào để mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu không xảy ra sóng gió. Thời gian gần đây trên sóng truyền hình có một bộ phim làm xôn xao dư luận, là tâm điểm của xã hội, từ người già đến trẻ nhỏ đó chính là "Sống chung với mẹ chồng". Có thể nói rằng lần đầu tiên một bộ phim Việt Nam mà thu hút được nhiều khán giả đón xem đến vậy. Cũng không có gì khó hiểu vì vấn đề mẹ chồng nàng dâu là một đề tài muôn thuở luôn được xã hội quan tâm hàng đầu.

XEM CHI TIẾT
Tài khoản tình cảm của một cặp đôi hạnh phúc

Điều gì làm cho sống của chúng ta hạnh phúc? Để trả lời cho câu hỏi này giáo sư Arlie Bock và giáo sư Eleanor Glueck đã khởi sướng cho nghiên cứu này, mất 75 năm nghiên cứu và trải qua 4 nhiệm kỳ thông qua phỏng vấn và theo dõi hành vi của rất nhiều các thanh niên, các chuyên gia đưa gia một kết luận khá thú vị. Hạnh phúc con người phụ thuộc vào các mối quan hệ của họ trong cuộc sống.

XEM CHI TIẾT
Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình không?

Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình không? Đã bao giờ bạn nghĩ nếu một ngày chồng bạn ngoại tình, bạn sẽ giải quyết vấn đề ra sao. Chắc hẳn tất cả chúng ta đều không mong muốn chuyện này xảy đến với gia đình của mình, nên sẽ chẳng bao giờ nghĩ trước cái vấn đề không mấy tốt đẹp này. Chính vì không bao giờ nghĩ đến nên khi phát hiện chồng có "bồ" bà vợ nào cùng "sốc", một cú sốc mạnh khiến họ tổn thương về tâm lý và rất khó lấy lại được bình tĩnh. Và đến lúc này đây câu hỏi đặt ra trong đầu họ là "Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình? ". Một câu hỏi khó có đáp án rõ ràng trong ngày một ngày hai được, nhất là khi họ chưa thật sự bình tĩnh sau cú sốc vừa xảy ra.

XEM CHI TIẾT
Quy tắc vàng giải quyết mâu thuẫn hôn nhân gia đình

Mâu thuẫn gia đình có thể xảy ra với bất kì ai và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Điều quan trong là khi mâu thuẫn ấy xảy ra ta có biết xử lý vấn đề, dung hòa nó để mọi chuyện trở lên tốt hơn hay không mà thôi. Bạn và người bạn đời thường xuyên xảy ra cãi vã về những ván đề tưởng chừng như rất đơn giản, cả hai đều bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, không ai nghe ai rồi cuối cùng chiến tranh lạnh xảy đến với họ, sự im lặng đến nghẹt thở rồi cuối cùng một trong hai người không chịu nổi cảnh gia đình lúc nào cũng như vậy nữa và lên tiếng chấm dứt cuộc hôn nhân

XEM CHI TIẾT
Địa chỉ thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín Hải Phòng

Việc thuê thám tử điều tra theo dõi vợ(chồng) ngoại tình không còn quá xa lạ với cuộc sống mỗi chúng ta trong thời buổi như hiện nay. Có quá nhiều câu chuyện dở khóc, dở cười mang tên ngoại tình. Con người chưa có cách khắc phục cũng như khó có thể kiểm soát, ngăn chặn hành vi này. Dường như nó còn nguy hiểm hơn cả HIV- căn bệnh thế kỷ mà con người đang nghiên cứu để phát minh ra thứ thuốc ngăn ngừa sự phát triển của nó. Nhưng đối với vấn nạn ngoại tình thì thật sự đến thời điểm hiện tại chúng ta đều phải bất lực với nó.

XEM CHI TIẾT
Theo chân thám tử tư lâu đời nhất Hoa Kỳ điều tra sản xuất đồ giả tại Trung Quốc

Theo thống kê gần như hầu hết các sản phẩm giả trên thế giới đều đến tử Trung Quốc, tổ chức thám tử uy tín và lâu đời nhất nước Mỹ được thuê để đieeuf tra vấn đề này.

XEM CHI TIẾT
8 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là những tệ nạn xã hội mà các ông chồng dễ dàng mắc phải, chị em phụ nữ nên biết các dấu hiệu đó để giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

XEM CHI TIẾT
11 chiêu giữ chồng của phụ nữ thông minh

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng làm thế nào để giúp chồng có thể vượt qua được những cám dỗ bên ngoài và giữ cho gia đình luôn êm ấm hạnh phúc? Không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Dưới đây là những cách giữ chồng thông minh chị em nên học hỏi.

XEM CHI TIẾT