CÁC CHIÊU NGOẠI TÌNH CỦA ĐÀN ÔNG CÓ VỢ

Thay vì một lòng một dạ chung thủy với vợ thì một số ít các ông chồng lại có tính trăng hoa, thích tán tỉnh gái lạ và bắt đầu một mối quan hệ ngoài luồng khác. Và chắc chắc họ sẽ có chiêu để lừa các chị em nhẹ dạ cả tin. Câu cửa miệng của đám đàn ông trăng hoa thường là "cuộc sống gia đình anh không hạnh phúc", "anh và vợ đã ly thân", "anh đang rất đau khổ".... Trước hết họ đánh vào lòng thương của phụ nữ và sau đó là tiếp cận để đưa mối quan hệ đó đi xa hơn.

cach dan ong ngoai tinh khi co vo

Chiêu ngoại tình của các ông chồng

Như bạn đã biết, hạnh phúc cần có sự vun đắp của cả 2 người. Trong hôn nhân mà một người cố gắng, một người thờ ơ, thậm chí là phá thì cuộc hôn nhân ấy không thể nào bền vững. Người đàn ông sẵn sàng đi ngoại tình khi đã có vợ thì ắt hẳn anh ta chẳng tốt đẹp gì. Một người đàn ông như thế liệu có xứng đáng để bạn yêu? Và bạn nếu có quan hệ với anh ta, lấy được anh ta rồi thì bạn sẽ đi lại vết xe đổ của người vợ đầu của anh ta mà thôi.

Chắc chắn họ sẽ dùng các chiêu sau để lừa gạt tình cảm của chị em. Vì thế hãy là một người phụ nữ thông minh đừng để mình mắc phải lưới tình của đàn ông nhé.

1.  Anh đã ly hôn

Đây là cách những gã Sở Khanh thường sử dụng để che mắt những cô nàng nhẹ dạ cả tin. Họ sẽ đợi đến khi tình cảm của bạn dành cho họ  đã đậm sâu  thì mới thú nhận chuyện mình chưa hề ly hôn. Lúc này, người phụ nữ đã lún quá sâu và chiếc bẫy đàn ông giăng ra. Nàng dù vùng vẫy cũng không thể thoát được lưới tình mà cam tâm tình nguyện làm người tình bóng tối, chấp nhận kiếp chung chồng.

ly hon vo

Các chiêu đàn ông hay dùng để ngoại tình

2.  Anh và vợ đang ly thân

Khi nghe một người đàn ông nào nói ra câu đó thì các cô gái đều tin sái cổ. Vì không ai nghĩ họ lại lấy vấn đề đó ra để lừa gạt mình. Và lúc này đây phụ nữ sẽ mắc phải lưới tình mà cánh đàn ông trăng hoa giăng sẵn. Tại sao ư? Khi họ muốn bạn mắc phải lưới tình ấy thì trước mặt bạn họ phải thể hiện mình là một người đàn ông tuyệt vời. Và bạn sẽ nghĩ một người đàn ông tuyệt như vậy mà lại ly thân vợ chứng tỏ vợ anh ta phải là một người khó ưa lắm. Chân dung của một người vợ xấu xa hiện ngay trước mặt bạn... Bạn đồng cảm với anh ta trong khi chính anh ta mới là một kẻ sở Khanh đáng bị nguyền rủa.

3. Em là cô gái tuyệt nhất mà anh từng gặp

Với những ông chồng đã có kinh nghiệm tình trường thì câu nói " Em là cô gái tuyệt vời nhất anh từng gặp" là câu cửa miệng. Những người có thói trăng hoa thường dùng lời nói rất có cánh để tán tỉnh và đưa các cô gái vào tròng. Bạn sẽ cảm thấy sung sướng, hạnh phúc khi nghe được câu nói đó. Nhưng bạn đâu hay rằng câu nói đó anh ta đã nói với biết bao cô gái khác và vợ anh ta cũng không phải ngoại lệ.

chieu ngoai tinh cua cac ong chong

Chiêu ngoại tình của đàn ông có vợ

4.  Đã rất lâu không động đến người cô ấy

Những kẻ lăng nhăng, đa tình chỉ cần ra ngoài và nói rằng mình không còn tình cảm với vợ. Lâu lắm không động đến người vợ. Thậm chí, có người chồng còn rất nhẫn tâm khi bịa đặt rằng vợ mình vô sinh nên hôn nhân của họ không hạnh phúc. Chính đòn tâm lý này khiến không ít cô gái chưa chồng cảm thấy thương cảm, mủi lòng trước đàn ông có vợ.

Chị em đâu hay biết rằng, một khi đã bịa đặt được những điều không hay về vợ mình như vậy thì người đàn ông ấy sẽ không bao giờ cho bạn mối quan hệ đường đường chính chính. Sớm hay muộn họ cũng vứt bạn sang bên đường để trở về với gia đình. Hãy là một người phụ nữ tỉnh táo đừng bao giờ để đàn ông qua mặt lừa dối mình.

5. Vợ anh cứ níu kéo mãi chưa kí đơn ly hôn

Chính câu nói này làm cho người phụ nữ tin rằng người vợ của người đàn ông mình đang yêu thật ‘lì lợm’ và phiền phức khi cứ tìm mọi cách níu kéo cuộc hôn nhân nguội lạnh.

chieu ngoai tinh cua dan ong co vo

Chiêu ngoại tình của đàn ông có vợ

Mặt khác, nó thể hiện sự quyết tâm của người chồng với vợ mình. Điều đó làm bạn nghĩ anh ta đã đưa ra quyết định ly hôn vợ để đến bên bạn. Thế nhưng các cô gái của tôi ơi! Một người đàn ông chưa kết thúc với vợ mình đã nhanh chóng tìm cho mình một bóng hồng khác. Chứng tỏ anh ta là kẻ chẳng ra gì. Hãy khôn ngoan đừng để bị lừa. Miệng anh ta nói như vậy nhưng chưa chắc anh ta đã bỏ vợ để đến với bạn đâu.

6.  Hãy cho anh chút thời gian nữa

Anh ta hứa hẹn với bạn đủ thứ. với những câu nói đại loại như " hãy cho anh một chút thời gian nữa".... “Một chút thời gian” của anh ta có thể là vài tháng, vài năm hay mãi mãi. Khái niệm “một chút” của anh ta quá mơ hồ. Nếu như bạn cứ tin vào những lời đường mật, hứa hão của anh ta: “Anh sẽ làm thủ tục ly hôn sớm…”, bạn sẽ càng lún sâu vào vòng xoáy tình cảm tội lỗi, sai trái này mà khó có thể rứt ra được.

7. Anh ta hay nói những câu "Anh tin em có thể giữ được trái tim anh" khi bạn phát hiện anh ta qua lại với nhiều cô gái khác

Khi bạn phát hiện ra ngoài bạn anh ta còn biết bao cô gái khác, bạn cảm thấy bực bội khó chịu và nói rõ với anh ta về suy nghĩ của bản thân. Nhưng bạn lại nhận lại những câu nói của anh ta đại loại như : “Anh tin rằng, em sẽ giữ được anh”.Nhưng sự thật là bạn chỉ giữ được anh ta mỗi khi “lên giường” còn những giờ khác anh ta bận với vợ con và với những cô gái khác

Nếu một người đàn ông đã có vợ dùng một trong những câu ‘thần chú’ trên để ‘thả thính’ chị em hãy tỉnh táo để nhận ra dối trá của họ ngay, tránh bị lừa tình trong chua xót. Thám tử Hải Phòng chúc chị em luôn hạnh phúc.

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Quy tắc vàng giải quyết mâu thuẫn hôn nhân gia đình
9/21/2017 3:16:31 AM

Mâu thuẫn gia đình có thể xảy ra với bất kì ai và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Điều quan trong là khi mâu thuẫn ấy xảy ra ta có biết xử lý vấn đề, dung hòa nó để mọi chuyện trở lên tốt hơn hay không mà thôi. Bạn và người bạn đời thường xuyên xảy ra cãi vã về những ván đề tưởng chừng như rất đơn giản, cả hai đều bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, không ai nghe ai rồi cuối cùng chiến tranh lạnh xảy đến với họ, sự im lặng đến nghẹt thở rồi cuối cùng một trong hai người không chịu nổi cảnh gia đình lúc nào cũng như vậy nữa và lên tiếng chấm dứt cuộc hôn nhân

Xem thêm
Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình không?
9/21/2017 8:15:16 PM

Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình không? Đã bao giờ bạn nghĩ nếu một ngày chồng bạn ngoại tình, bạn sẽ giải quyết vấn đề ra sao. Chắc hẳn tất cả chúng ta đều không mong muốn chuyện này xảy đến với gia đình của mình, nên sẽ chẳng bao giờ nghĩ trước cái vấn đề không mấy tốt đẹp này. Chính vì không bao giờ nghĩ đến nên khi phát hiện chồng có "bồ" bà vợ nào cùng "sốc", một cú sốc mạnh khiến họ tổn thương về tâm lý và rất khó lấy lại được bình tĩnh. Và đến lúc này đây câu hỏi đặt ra trong đầu họ là "Có nên tha thứ khi chồng ngoại tình? ". Một câu hỏi khó có đáp án rõ ràng trong ngày một ngày hai được, nhất là khi họ chưa thật sự bình tĩnh sau cú sốc vừa xảy ra.

Xem thêm
Tài khoản tình cảm của một cặp đôi hạnh phúc
9/23/2017 3:22:38 AM

Điều gì làm cho sống của chúng ta hạnh phúc? Để trả lời cho câu hỏi này giáo sư Arlie Bock và giáo sư Eleanor Glueck đã khởi sướng cho nghiên cứu này, mất 75 năm nghiên cứu và trải qua 4 nhiệm kỳ thông qua phỏng vấn và theo dõi hành vi của rất nhiều các thanh niên, các chuyên gia đưa gia một kết luận khá thú vị. Hạnh phúc con người phụ thuộc vào các mối quan hệ của họ trong cuộc sống.

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.