CAM KẾT DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG

THÁM TỬ ĐẠI VIỆT - DỊCH VỤ THÁM TỬ HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0906 113 444

Yêu cầu bảo mật thông tin trong các ngành nghề nói chung và ngành thám tử nói riêng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì thế công ty thám tử Đại Việt đưa ra những cam kết tuyệt đối với khách hàng.

Giống như một số ngành nghề đặc thù khác sự rò rỉ thông tin trong ngành thám tử có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng:

- Đối với khách hàng có thể làm ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm, cuộc sống gia đình, công việc thậm chí là danh dự.

-Còn với thám tử mà để rò rỉ thông tin khách hàng thì sẽ bị đền bù hợp đồng, bị công ty buộc nghỉ việc để không có những trường hợp đáng tiếc tương tự. Công ty thám tử Đại Việt sẽ ngay lập tức cho nhân viên nghỉ việc nếu để lộ thông tin khách hàng ra ngoài.

-Đối với công ty sẽ có những tổn hại về uy tín. Chính vì thế công ty chúng tôi muốn phát triển vững mạnh phải đảm bảo thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

cam-ket-bao-mat-cua-tham-tu

Công ty thám tử Hải Phòng cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Công ty thám tử Hải Phòng cam kết:

- Thông tin khách hàng cung cấp để phục vụ tra, theo dõi được bảo mật tuyệt đối. Chỉ nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận.

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, mọi thông tin khách hàng cung cấp tại gmail, điện thoại. nhà riêng hay đại chỉ công ty... đều được chúng tôi giữ kín không cho người thứ ba biết. Hơn nữa thám tử tư Hải Phòng ý thức được tầm quan trọng của các thông tin đó, nên tất cả các thông tin liên quan đến vụ việc đều được bảo mật tuyệt đối.

-Cam kết mọi thông tin, hình ảnh bàn giao cho khách hàng là chính xác nhất

Công ty chúng tôi cam kết mọi thông tin, hình ảnh giao cho khách hàng là đúng sự thật, các thám tử sẽ dựa vào các thông tin đó để tìm ra phương án tối ưu để tăng hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Thái độ phục vụ khách hàng

cam ket tham tu hai phong

" Uy tín - Tận tâm - Nâng tầm dịch vụ" đoa là tiêu chí hoạt động cua văn phòng thám tử Hải Phòng. Với mong muốn khách hàng luôn thoải mái khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty thám tử Đại Việt cam kết mỗi khi gặp gỡ khách hàng chúng tôi sẽ tiếp nhận điện thaoij, đón tiếp khách hàng với lời nói cử chỉ thân thiện, lắng nghe và phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng, cung cấp các thông tin về dịch vụ nhanh chóng, chính xác theo ý của khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu hoặc khó khăn về sử dụng dịch vụ nhân viên công ty sẽ có trách nhiệm giải quyết các vấn đề đó để khách hàng co thể hoàn toàn hài lòng về dịch vụ.

- Giá cả công ty đưa ra phù hợp với từng hoàn cảnh dịch vụ khác nhau, nhưng tất cả đều cạnh tranh nhất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với thám tử Đại Việt.

-Cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

- Luôn giữ đạo đức nghề nghiệp

Đạo đức nghề nghiệp được đo bằng thái độ phục vụ khách hàng ra sao, hiệu qủa công việc như thế nào?

Công ty thám tử Hải Phòng luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, toàn tâm toàn ý hết mình vì công việc, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

cam ket tham tu o hai phong

- Toàn thể đội ngũ các thám tử cam kết luôn trau dồi kiến thức và nghiệp vụ của mình để có thể mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Cách làm việc của công ty

- Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng về đối tượng hay sụ việc, sau đó tiến hành xác minhn thông tin đó.

- Bằng nghiệp vụ của bản thân các thám tử tiến hành điều tra, theo dõi, giám sát...

- Chúng tôi giao thông tin đó cho khách hàng đồng thời sau đó tiêu hủy để tránh tình trạng lọt thông tin ra ngoài.

Vì sao khách hàng nên chọn Thám tử tư Hải Phòng:

- Với kinh nghiệm và độ uy tín trong nghề thám tử công ty đã chứng minh được vị trí của mình tại Hải Phòng, chúng tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tìm ra sự thật, hòm mail của công ty luôn đầy ắp những lời cảm ơn và cảm nhận tốt về công ty. Thám tử Đại Việt được đánh giá cao cả về đạo đức lẫn sự chuyên nghiệp trong nghề.

- Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều gói hợp đồng cho khách hàng tùy ý lựa chọn.

-  Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo qua các trường lớp, nhằm cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

- Thiết bị thám tử công nghệ cao để phục vụ cho tất cả các khách hàng khó tính nhất của công ty.

- Dịch vụ tư vấn 24/24, đến với thám tử Đại Việt  sẽ nhận được sự tư vấn, chăm só tận tình, với thái độ thân thiện với khách ngay cả trước, trong và sau khi làm việc.

- Chi phí tiết kiệm nhất

Với mức giá hợp lý cho từng dịch vụ, đặc biệt không có khoản chi phí phát sinh.

Với những thông tin về dịch vụ cũng như chính sách bảo mật, giá cả cạnh tranh và cách chúng tôi phục vụ khách hàng, hẳn thám tử Đại Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu có thể làm vừa lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.

Website:www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tại sao nên chọn thám tử Đại Việt
8/25/2017 8:55:44 PM

Công ty thám tử Đại Việt với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp nhiệt tình, với trang thiết bị hiện đại sẽ đưa ra các lý do giúp khách hàng nhận biết được lý do tại sao nên chọn công ty chúng tôi là đơn vị hợp tác

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.