DỊCH VỤ THÁM TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG QUẢNG NINH

Thành phố Hạ Long là thành phố của trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị thuộc tỉnh Quảng Ninh, Hạ Long được công nhận là đô thị loại I của Việt Nam. Địa bàn Hạ Long phát triển với khu du lịch nổi tiếng khu vực miềm bắc và khu vực đông nam á. Chính điều này đã tạo nên một Hạ Long được nhiều khách du lịch đến. Sự phát triển về ngành dịch vụ du lịch đã thúc đẩy Hạ Long Quảng Ninh ngày càng phát triển trng những năm trở lại đây. Cũng vì thế mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử của khách hàng Quảng Ninh ngày càng tăng cao.

tham tu ha long

Dịch vụ thám tử uy tín hạ Long

Thấu hiểu điều đó rất nhiều các công ty thám tử đã mọc ra ở đây. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ thám tử uy tín. Khách hàng có nhu cầu thuê thám tử Hạ Long vui lòng cân nhắc kĩ trước khi quyết định để tránh "tiền mất tật mang". Tại đây để thuê được đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ khách hàng vui lòng liên hệ 0906 113 444 để được tư vấn hiệu quả nhất.

Văn phòng dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hạ Long Quảng Ninh trực thuộc công ty thám tử Đại Việt. Chúng tôi được thành lập vào ngày 26/3/2003  nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp của khách hàng Hạ Long.

 

Dịch vụ thám tử Hạ Long Quảng Ninh

 - Dịch vụ thám tử theo yêu cầu

 - Thám tử theo dõi, Giám sát trẻ vị thành niên

- Thám tử điều tra, xác minh lý lịch nhân thân

- Thám tử Xác minh chủ nhân số điện thoại

- Thám tử điều tra hàng nhái hàng giả

- Thám tử hỗ trợ văn phòng Luật sư

 - Thám tử cho doanh nghiệp, Việt kiều..

-   Dịch vụ thám tử điều tra giám sát ngoại tình  Hạ Long Quảng Ninh 
-  Dịch vụ giám định tiền hôn nhân Hạ Long Quảng Ninh
-   Dịch vụ thám tử tìm người bỏ đi, người mất tích, tìm trẻ lạc Hạ Long Quảng Ninh
-   Dịch vụ thám tử giám định AND, giám định mẫu tóc, mẫu máu, giám định mối quan hệ huyết thống, mối quan hệ dòng tộc, mối quan hệ cha con…
-   Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu

dich vu tham tu ha long

Dịch vụ thám tử giá rẻ Hạ Long


-   Dịch vụ thám tử theo yêu cầu riêng từ khách hàng

Khi nào nên thuê thám tử Hạ Long

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi của công ty thám tử Đại Việt sẽ giúp bạn có được những bằng chứng xác thực. Rất nhiều khách hàng đnag trong tình huống băn khoăn không biết mình có nên thuê thám tử để điều tra, xác minh sự thật hay không. Thi dưới đây công ty thmas tử Đại Việt sẽ giúp bạn hiểu được những tình huống nào nên thuê thám tử

 

⇒ Khi bạn đang băn khoăn, lo lắng về sự chung thủy của người yêu mình?

⇒ Khi bạn cảm thấy nghi ngờ người yêu/người bạn đời của mình có dấu hiệu ngoại tình?

⇒ Bạn muốn điều tra về các mối quan hệ của người yêu, người bạn đời

⇒ Bạn muốn xác minh sự thành thật của người yêu/bạn đời đối với mình

⇒ Khi bạn cần bằng chứng về dấu hiệu ngoại tình ?

⇒ Khi bạn muốn điều tra, giám sát, quản lí con cái của mình.....

Lợi ích khi thuê thám tử Hạ Long Quảng Ninh

Thuê thám tử giúp bạn giải tỏa được tâm lý về sự nghi ngờ, lo lắng.... tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn

- Giúp bạn có được những bằng chứng ngoại tình của đối phương

- Giúp tìm hiểu về người yêu mình một cách đơn giản

loi ich thue tham tu ha long

Lợi ích của thuê thám tử Hạ Long

- Trong kinh doanh thì thuê thám tử giúp bạn tự tin hợp tác với các đối tác tiềm năng và loiaj bỏ những nguy hiểm không đáng có....

- Thám tử giúp bạn tìm được con nợ để có thể lấy lại tiền của mình một cách đơn giản nhất

- Giúp bạn quản lí con cái của mình..... 

Quy trình thuê thám tử Hạ Long Quảng Ninh

Bước 1: Tiếp nhận và tư vấn miễn phí qua điện thoại

Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tại Hạ Long Quảng Ninh hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0906 113 444 để chúng tôi tư vấn sơ bộ về vấn đề bạn đang gặp phải và cần giải quyết như thế nào cho hiệu quả

 Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp đại diện thám tử Đại Việt

Bạn hãy lên lích gặp tại một nơi nào đó bạn cảm thấy thuận tiện cho mình nhất. Trong khi gặp chúng tôi sẽ tư ván cho bạn điều khoản làm việc và hợp đồng

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi bàn bạc thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ thám tử

Bước 4: Cung cấp thông tin đối tượng

Bạn sẽ cung cấp các thông tin liên quan về dối tượng cần theo dõi, điều tra để quá trình làm việc của chúng tôi được hiệu quả và rút ngắm. từ đó giúp tiết kiệm chi phí khách hàng.

Bước 5: Bằng nghiệp vụ thám tử của mình, Đại Việt tiến hàng xác minh thông tin đối tượng cho khách hàng

Bước 6: Báo cáo kết quả làm việc một cách đầy đủ, chi tiết. Nếu có vấn đề nhạy cảm trong quá trình làm veiecj của đối tượng cần theo xảy ra. Thám tử sẽ gọi điện báo cho khách hàng để khách hàng đưa ra quyết định cho mình nên giải quyết như thế nào.

qy trinh thue tham tu ha long

Bước 7: Hợp đồng kết thúc khi hết thời hạn hợp đồng hợp chúng tôi tìm ra được bằng chứng theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ thuê thám tử uy tín Hạ Long

Tại Hạ Long để thuê thám tử uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ khách hàng vui lòng liên hệ 0906 113 444 để được tư vấn hiệu quả nhất. Đại Việt với hơn 15 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng tại đây.

Đại Việt tự hào là 1 trong 3 đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế khách hàng khi đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà Đại Việt Cung cấp.

Tại sao khách hàng nên chọn Chúng tôi

+ Đội ngũ nhân viên công ty thám tử Quảng Ninh  luôn hết mình làm việc vì quyền lợi khách hàng, chúng tôi không qunr ngày đêm, mưa gió. Đại Việt làm việc theo tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, lấy đó làm kim chỉ nam cho sự phát triển của công ty.

+ Dịch vụ chuyên nghiệp nhất: Đại Việt luôn tự hào là một đơn vị thám tử tốt nhất hiện nay mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

+  Thiết bị thám tử hiện đại nhất đạt chuẩn theo công nghệ Châu Âu

+ Giá thuê thám tử tại Công ty thám tử Đại Việt luôn là rẻ nhất Hạ Long Quảng Ninh

+ Hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng 24/24h

Liên hệ 0906 113 444 để được tư vấn hiệu quả nhất.

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thuê thám tử Hải Phòng
9/11/2017 6:16:18 PM

Thuê thám tử theo dõi ở Hải Phòng là dịch vụ của công ty thám tử Đại Việt, công ty với hơn 10 năm phát triển đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình tại Hải Phòng nói riêng và các thành phố khác tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn và các thám tử được đào tạo bài bản từ các sĩ quan an ninh, những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ lúc nào cũng sẵn sàng đưa sự thật ra ánh sáng. Chính bởi sự lớn mạnh cũng như uy tín của công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong mở rộng mạng lưới hoạt động của mình trên nhiều tỉnh thành của tổ quốc.

Xem thêm
Thám tử Quảng Ninh
9/26/2017 6:15:50 PM

Văn phòng thám tử Quảng Ninh là văn phòng thám tử trực thuộc công ty thám tử Đại Việt, công ty với hơn 10 năm phát triển lớn mạnh đã tạo được chỗ đứng cho mình trên toàn quốc. Với đội ngũ thám tử là các sĩ quan, chuyên gia tư vấn, những người được đào tạo bài bản vững vàng về nghiệp vụ luôn sẵn sàng đưa sự thật ra ánh sáng.

Xem thêm
Những câu hỏi thường gặp trong ngành thám tử
9/28/2017 2:41:00 AM

Thám tử tư là một ngành phát triển phổ biến tại nước ngoài nhưng tại Việt Nam nó còn khá mới mẻ. Mặc dù các công ty thám tử tại Việt Nam nở rộ hơn 10 năm nay song không phải ai cũng biết đến nó.

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.