NGOẠI TÌNH VỚI ĐỒNG NGHIỆP CỦA CHỒNG

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp.

Tú và Loan quen nhau trong khóa học nâng cao ngắn hạn sau tốt nghiệp đại học, anh hơn cô 5 tuổi... Anh kể về buổi gặp định mệnh của mình và vợ với các thám tử tư, anh bị ấn tượng bởi một cô gái cá tính, mạnh mẽ. Dù gặp cô mỗi ngày tại lớp học nhưng Tú với bản tính ngại ngũng không dám làm quen... Gần kết thúc khóa học anh được bạn bè động viên đến xin số điện thoại người đẹp, đắn đo suy nghĩ một hồi anh nghe theo đám bạn tới làm quen với Loan nhưng trên khuôn mặt tỏ rõ vẻ bối rối, ngượng ngùng. Chính vì thích sự ngượng ngạo của Tú mà Loan-vợ anh đã đồng ý cho số điện thoại.

vo-ngoai-tinh-voi-dong-nghiep

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng tại Hải Phòng.

"Theo đuổi Loan 3 năm dòng dã dù cô đã có người yêu, tôi luôn bên cạnh mỗi khi cô ấy buồn, giúp đỡ mỗi khi cô ấy gặp khó khăn. Có lẽ chính vì thế mà cô ấy đồng ý lấy tôi." Sau khi cưới tôi xin cho em vào làm bộ phận lễ tân trong công ty, với suy nghĩ 2 vợ chồng làm cùng có thể đi đi về về cùng nhau, tôi có thể quản lý em mọi lúc, hơn nữa tôi sẽ luôn được ở cạnh em.

"Nhưng bi kịch cuộc sống hôn nhân của tôi bắt đầu khi mẹ chồng quá xét lét con dâu, luôn bắt bẻ vô cớ khiến cô ấy mệt mỏi mà lé tránh luôn cả tôi. Chúng tôi không còn đi làm chung nữa, cô ấy luôn tìm lý do để đi riêng xe, vì chiều vợ nên anh chấp nhận. Có những hôm tôi đi gặp đối tác về muộn mà cũng không thấy cô ấy ở nhà, những lúc anh đi công việc thì cô luôn tranh thủ đi đâu đó khiến tôi sinh nghi." Đã nhiều lần đi theo vợ nhưng Tú không tìm ra manh mối gì để bắt bẻ vợ, điều đó khiến anh khó chịu và luôn mất tập trung trong công việc. Anh quyết định tìm đến dịch vụ thám tử uy tín của công ty thám tử Đại Việt để nhờ theo dõi, giám sát vợ.

Các thám tử bắt đầu theo chân Loan và đã có phát hiện mới. Cứ tan làm Loan cùng một người đàn ông trong công ty lại gặp nhau tại một quán cafe ven đường, tại đó hai người nói chuyện rất vui vẻ. Qua tìm hiểu, các thám tử biết được người đàn ông kia tên Phong làm cùng bộ phận kinh doanh trong công ty với Tú. Vào một ngày Tú bận tiếp đối tác, Loan và người đàn ông tên Phong đã gặp nhau tại một nhà nghỉ cách công ty 5km. Sau khi có đủ bằng chứng các thám tử đã bàn giao lại cho Tú, cầm sấp ảnh vợ mình và Phong ung dung từ nhà nghỉ bước ra anh không khỏi bàng hoàng, người vợ mà bấy lâu anh yêu thương, nhường nhịn lại đang ngoại tình với người đồng nghiệp cận kề mình.

Cách giải quyết khi bạn rơi vào trường hợp này

vo ngoai tinh vơi dong nghiep

Vợ ngoại tình với đồng nghiệp ở Hải Phòng

Có biết bao trường hợp ngoại tình với đồng nghiệp bị lên án, đặc biệt trong xã hội hiện nay số lượng các vụ ngoại tình với đồng nghiệp có xu hướng tăng cao, tại sao lại như vậy? Phải chăng do môi trường làm việc hay do do lỗi của những bà vợ không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ, các vụ ngoại tình với đồng nghiệp chiếm con số lươn trong các chuyện ngoại tình công sở, nguyên nhân do đâu và nên giải quyết như thế nào?

Nguyên nhân ngoại tình với đồng nghiệp

Tình cảm đồng nghiệp rất dễ dẫn đến ngoại tình, có thể do thời gian làm việc cùng nhau nhiều, môi trường công sở lại rất nhiều thời gian rảnh dỗi, mọi người có thể ngồi tâm sự với nhau các vấn đề về công việc gia đình... lâu dần tình đồng nghiệp nhen nhóm thành mối quan hệ ngoài luồng. 

Nên làm gì khi phát hiện vợ ngoại tình với đồng nghiệp

vo ngoai tinh voi dong nghiep

Ngoại tình với đồng nghiệp tại Hải Phòng

Nhiều người đàn ông vì quá nóng giận mà sẽ từ bỏ cuộc hôn nhân này, có một số thì bình tĩnh hơn để tìm hieu và giải quyết vấn đề. Tùy vào mức độ tình cảm của người vợ và đồng nghiệp để tìm ra cách, nói chuyện thẳng thắn và cho cô ấy cơ hội sửa lỗi, hầu hết tất cả mọi người không ai muốn mất gia đình của mình cả, vì vậy hãy tìm cách giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất. Bạn có thể bình tĩnh mời bạn đồng nghiệp về nhà mình chơi và ăn cơm, nếu họ có mối quan hệ bất thường với vợ mình chắc chắn họ sẽ đắn đo, cân nhắc kỹ lời đề nghị này, nhưng bạn hãy tỏ ra thật chân thành để cho người vợ có thể để người đó tới nhà. Khi này có cơ hội nói chuyện hãy cố đừng để cho họ biết bạn đang nghi ngờ họ, phải thật khéo léo và cho anh ta biết bạn không những giỏi việc công ty mà còn giỏi việc nhà, có thể đỡ đần vợ...Lúc này có thể bạn sẽ nhận được lời khen từ vợ và cô ấy thấy may mắn khi lấy được mình..., nói năng khéo léo một chút để anh ta nhận ra lỗi sai của mình. Đương nhiên ai phá hoại hôn nhân của một gia đình hạnh phúc cũng sẽ ngại mà dừng lại thôi.

Nếu anh ta trắng trợn thì lúc này bạn hãy trực tiếp ngồi nói chuyện, 3 mặt một lời và nói rõ quan điểm của mình nhé, hãy cho anh ta thấy bạn là người cứng cỏi và qủa quyết, vợ bạn sẽ k dám làm tới hoặc đồng nghiệp kia sẽ rút lui. Hơn nữa bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc cho cô ấy nhiều hơn nhé, phụ nữ luôn muốn được quan tâm chia sẻ...bạ làm điều này cô ấy sẽ thấy được bạn chính là người đàn ông tuyệt với nhất. Quả thực việc giữ và ngăn cản vợ khi biết vợ ngoại tình với đồng nghiệp không phải là điều dễ, các bạn khi gặp phải trường hợp này thì có thể tham khảo bài viết để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất cho mình. Hy vọng các ông chồng sẽ có cách giải quyết thông minh nhất !

Website: Thám tử Hải Phòng


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng
10/26/2017 9:40:04 PM

Chẳng bao giờ tôi có thể tin được người bạn thân chơi với nhau hai mươi mấy năm trời lại ngoại tình với vợ mình. Đâu đơn căn hận một cô vợ mất nết, một anh bạn thân tồi, tôi cảm thấy không còn có thể tin vào bất cứ điều gì trên đời này nữa. Cuộc sống này quá nhiều đau thương mà nỗi đau lớn nhất là bị những người mình tin tưởng nhất phản bội.

Xem thêm
Nhờ thám tử tôi biết vợ rơi vào tay bạn thân
12/12/2017 6:46:06 PM

Văn phòng thám tử Đại Việt ngồi tâm sự với anh Quân, anh nói chỉ còn khoảng 10 ngày ở lại Việt Nam trước khi anh tiếp tục sang nước ngoài làm việc. Vì tin tưởng dịch vụ thám tử của Công ty thám tử Đại Việt nên anh nhanh chóng tìm đến nơi đây và nhờ các thám tử giúp đỡ những khúc mắc của mình trong suốt hơn một năm qua. Anh ngồi uống ngụm nước và kể cho các thám tử nghe chuyện của gia đình mình.

Xem thêm
Con gái là mối làm ăn lỗ vốn nhất trong cuộc đời ba mẹ - Bài viết lấy đi nước mắt hàng triệu phụ nữ
8/7/2018 4:01:20 PM

Là con gái, bố mẹ vất vả nuôi mình khôn lớn 20 năm nhưng mình lại chẳng nuôi nổi bố mẹ được 1 ngày. Là con gái khi đi lấy chồng, làm dâu không tốt, bố mẹ sẽ bị chửi là không biết dạy con. Con gái, chính là mối làm ăn lỗ vốn nhất trong cuộc đời bố mẹ

Xem thêm