NGUYÊN NHÂN, DẤU HIỆU, CÁCH NGĂN CHẶN NGOẠI TÌNH CÔNG SỞ

Ngoại tình công sở đang là một vấn đề lan dải và rất dễ xảy ra nếu bạn không đủ tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những cám dỗ. Không ít người cho rằng vấn đề ngoại tình công sở là khó tránh khỏi. Dù ngoại tình bị xã hội lên án rất mạnh mẽ nhưng nó không hề có dấu hiệu thuyên giảm mà ngày càng gia tăng. Tại sao môi trường công sở lại là nơi dễ ngoại tình đến như vậy?

Tại nơi đây con người ta có rất nhiều điều kiện thuận lợi để ngoại tình như địa điểm, thời gian, không gian và nhất là họ không phải nghĩ cách để nói dối vợ/chồng nình. Theo thống kê tỷ lệ ngoại tình công sở ngày càng gia tăng. 50% nam giới cho rằng ngoại tình công sở là để muốn có cảm giác lạ. 35% nữ giới cho rằng ngoại tình công sở do đồng nghiệp thấu hiểu, đồng cảm với sự vất vả nơi mình làm việc mà chồng không thể hiểu.

ngoai tinh noi cong so

Ngoại tình nơi công sở

Đề tài ngoại tình công sở được báo chí cũng như các trang mạng xã hội đề cập đến rất nhiều. Theo 24h.com.vn cảnh báo "đừng tưởng gái văn phòng là rau sạch", trang vnexpress lại cho rằng ngoại tình công sở là sở thích của rất nhiều phụ nữ.

Vậy nguyên nhân do đâu à ngoại tình công sở lại gia tăng một cách đáng kể như vậy. Bạn đọc hãy cùng thám tử Hải Phòng đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

1. Do cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt

Đây chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc ngoại tình. Tại môi trường công sở có biết bao cô gái trẻ xinh đẹp và các chàng trai ga lăng hết mực. Đó chính là một trong số nguyên nhân khiến người bạn đời của bạn thay đổi. Vì thế hãy là một người vợ/chồng hết mực quan tâm đến đối phương, đừng để họ chịu áp lực khi về nhà. Nếu làm được như vậy chắc hẳn đối phương sẽ chẳng bao giờ ngoại tình dù đồng nghiệp của họ có tuyệt vời thế nào đi chăng nữa.

2. Sai lầm của các ông chồng khi cho rằng gái văn phòng là rau sạch

Rất nhiều ông chồng có suy nghĩ gái văn phòng luôn là rau sạch. Chính lối suy nghĩ này khiến cho họ trở thành nạn nhân của những món “rau sạch” mà không biết rằng họ đang bị cái đẹp làm mờ đôi mắt. Họ không hề jhay biết mình là một trong số những kẻ qua tay của các cô gái văn phòng được gọi là rau sạch kia mà thôi. Vì vậy hãy là một người đàn ông thông minh, đừng bao giờ có lối suy nghĩ  gái công sở là rau sạch để mà bị lừa đau đớn.

ngoai tinh voi gai cong so

Ngoại tình với gái văn phòng

3. Đồng cảm với đồng nghiệp

Con đường ngoại tình rất gần nếu hai người có sự đồng cảm với nhau về công việc. Đây chính là lúc bạn gặp phải một đối tượng có thể cùng mình chia sẻ mọi vấn đề, từ tâm tư tình cảm đến các vấn đề tại công ty.... Người ta thường nói "mưa dầm thấm lâu" quả không sai. Khi 2 người ngày càng trở lên thân thiết thì vấn đề ngoại tình là chuyện một sớm 1 chiều sẽ xảy ra mà thôi.

4. Ham muốn cảm giác mới lạ trong tình yêu

Như người xưa thường nói “trăm của lạ bằng tạ của quen” . Đàn ông nào mà không ham của lạ. Sau khi kết hôn được một thời gian, cuộc sống gia đình bình lặng, con người ta lao đầu vào công cuộc kiếm tiền mà quên đi tình yêu của mình

 Chính lúc này người chồng thường có xu hướng đi tìm cái mới. Nhất là khi vợ mang bầu, sinh con, không có nhiều thời gian chăm sóc chồng và bản thân khiến mình không còn được xinh đẹp như thời con gái. Đàn ông ham muốn của lạ và lao đầu vào tìm kiếm các cô gái trẻ đẹp bên ngoài. Và tại công ty mình chính là nơi dễ ngoại tình nhất.

Còn phụ nữ thi sao. Phụ nữ khi ngoại tình thường xuất phát từ con tim của họ. Người chồng không mang lại cho họ cảm giác yêu thương, quan tâm... Mà tại môi trường làm việc lại có một người đàn ông luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho cô ấy. Thì vấn để ngoại tình chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

nguyen nhan ngoai tinh cong so

Nguyên nhân của vấn đề ngoại tình công sở

5. Bạn là người không có bản lĩnh

Ở cái xã hội hiện nay đàn bà quyết rũ đàn ông vì đồng tiền hoặc vì một mục đích cá nhân nào đó không phải chuyện hiếm gặp. Nếu bạn là người đàn ông nhu nhược, không đủ bản lĩnh trước cám dỗ thì rất có thể bạn sẽ rơi vào cạm bẫy ngoại tình của các cô nàng công sở lẳng lơ, chuyên đào mỏ.

6. Do áp lực công việc khiến bạn stress

Áp lực từ công việc vô tình  đẩy bạn lại gần các đồng nghiệp. Từ đó làm nảy sinh tình cảm lâu dần dẫn đến ngoại tình. Chuyện ngoại tình công sở không thể nào nói trước được vì trong một môi trường làm việc rất gần nhau, hàng ngày lại được kết nối với nhau vì công việc nên việc nảy sinh tình cảm nam nữ là điều khó tránh khỏi. Vì vậy, bạn hãy luôn đặt ra cho mình một phương châm sống rõ ràng để luôn là người  bản lĩnh trong công sở nhé.

Một khi chuyện chồng/vợ ngoại tình công sở bị vỡ lở thì hậu quả của nó thật rất khó nói. Nó làm ảnh hưởng lớn nhất đến gia đình bạn

  • Người bạn đời sẽ phải chịu cảnh đau khổ dày vò và luôn lo lắng vì có thể mất đối phương bất cứ khi nào. Hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, nghiêm trọng hơn là đổ vỡ.
  • Gia đình bạn sẽ là đề tài được mọi người mang ra bàn luận, con cái của bạn sẽ từ đó chịu áp lực rất lớn đến đười sống, tâm lí.

ngoai tinh tai noi lam viec

Ngoại tình tại nơi làm việc

Khắc phục vấn đề ngoại tình nơi công sở

  • Bản thân người chồng và người vợ hãy đặt ra cho mình câu hỏi làm sao để gia đình mình hạnh phúc và từ đó hãy làm những việc tránh để người bạn đời của mình bị tổn thương.
  • Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng bạn thay vì đi tìm của lạ bên ngoài
  • Nếu vấn đề ngoại tình xảy ra trong ngôi nhà bạn thì bạn sẽ được gì và mất gì?
  • Cái giá phải trả cho ngoại tình có đáng hay không không?
  • Người bạn tình công sở có thực sự thay thế được vợ/ chồng mình hay không

Nếu trả lời được hết các câu hỏi trên thì bạn đã có đáp án cho riêng mình và tôi tin bạn sẽ đưa ra các ngăn chặn vấn đề này xảy ra. Bởi hầu hết khi ngoại tình  thì cuộc hôn nhân gia đình sẽ đổ vỡ. Rất ít người có thể tha thứ cho hành động tội lỗi ấy của bạn. Vì thế hay là một người bản lĩnh khi làm việc tại môi trường công sở bạn nhé. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Theo Thám tử tư Hải Phòng


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất
9/3/2017 7:48:02 AM

Nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm sinh lý mỗi con người, theo thống kê của các thám tử Đại Việt thì những người làm việc trong 10 ngành nghề sau đây dễ có khả năng ngoại tình.

Xem thêm
Lý do khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều
9/4/2017 3:00:58 AM

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học phụ nữ ngoại tình khi trải qua những năm tháng hôn nhân  thiếu thốn hạnh phúc, họ cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, thiếu tình cảm. Trong hoàn cảnh đó họ gặp được một đối tượng nào đó có thể mang lại cho họ niềm vui, hạnh phúc mà người chồng không thể cho họ thì vấn đề ngoại tình là điều khó tránh khỏi. Cũng có thể phụ nữ ngoại tình khi một người đàn ông nào đó quan tâm, lo lắng, yêu thương cho họ trong khi chính người chồng lại luôn hững hờ.

Xem thêm
11 chiêu giữ chồng của phụ nữ thông minh
9/4/2017 4:10:43 AM

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng làm thế nào để giúp chồng có thể vượt qua được những cám dỗ bên ngoài và giữ cho gia đình luôn êm ấm hạnh phúc? Không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Dưới đây là những cách giữ chồng thông minh chị em nên học hỏi.

Xem thêm