NHỮNG NGÀNH NGHỀ CÓ TỶ LỆ NGOẠI TÌNH CAO NHẤT

Nói về vấn đề ngoại tình chúng ta khó có thể cập nhật được con số chính xác vì có ai ngoại tình lại đi nói ra rằng tôi đang ngoại tình bao giờ. Con người chỉ có thể biết được ngành nào có tỷ lệ ngoại tình cao mà thôi. Theo kinh nghiệm làm việc cũng như điều tra của thám tử Hải Phòng thì nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm sinh lý mỗi con người. Theo một cuộc thăm dò trên trang web Victoria Milan, một trang web được thiết kế cho đàn ông và phụ nữ có thể hẹn hò nhau một cách bí mật để tìm một mối quan hệ ngoài luồng thì biết được các ngành có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.

Ở nam giới ngoại tình thường được biết đến với rất nhiều lý do mà chúng ta kể cả trang giấy cũng không thể nào hết được. Họ vốn nghĩ đó là chuyện bình thường của xã hội hay đơn giản là để thoải mái, giải trí, hay để tìm cho mình một cảm giác mới lạ. Cộng thêm vào đó là vẻ quyến rũ của một cô gái nào đó, đặc biệt là khi người phụ nữ đó lại chủ động tiếp cận mình thì đàn ông khó có thể cưỡng lại được. Còn ở phụ nữ thì sao? Khi người phụ nữ gặp một vấn để gì đó mà có một người đàn ông luôn bên cạnh an ủi, vỗ về thì vấn đề ngoại tình khó có thể tránh được. Phụ nữ thường thiên về tình cảm, họ rất dễ bị mủi lòng trước một anh chàng luôn quan tâm lo lắng cho mình, họ cần một người biết chia sẻ cùng mình...

Các ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình nhất.

1. Giáo viên

Thật bất ngờ với nhóm đứng đầu danh sách ngoại tình lại chính là giáo viên. Công việc nhàm chán lặp đi lặp lại khiến họ áp lực muốn tìm cảm giác mới lạ, một sự đồng cảm để khỏa lấp tâm hồn. Với tính chất công việc thường xuyên dạy thêm xảy ra giừa thầy trò hay cô trò, nhiều gia đình còn thuê riêng 1 giáo viên để kèm cặp con em mình. Khá nhiều các vụ ngoại tình liên quan đến tình thầy(cô) trò bị phanh phui tràn lan trên facebook hay các mặt báo...  cũng đủ chứng minh sự thật đó. Công ty thám tử tư Hải Phòng  cũng đã nhận rất nhiều hợp đồng liên quan tới ngành nghề này.

tham-tu-hai-phong-theo-doi-giao-vien-ngoai-tinh

Ngành có nguy cơ ngoại tình cao

Cụ thể trong cuộc thăm dò gần đây Victoria Milan đã khảo sát 5658 phụ nữ đã hoặc đang lừa dối bạn đời của mình về nghề nghiệp của họ. Kết quả, những phụ nữ làm trong ngành giáo viên chiếm tỷ lệ ngoại tình cao nhất với 21%.

2. Nhân viên mô giới tiếp thị

Những người làm việc trong ngành này họ hiểu tính chất công việc phải tiếp xúc khá nhiều với khách hàng ở mọi lúc mọi nơi kể cả văn phòng, công ty, nhà riêng, nhà hàng, quán cafe thậm chí là khách sạn. Chính điều đó nhiều khi khiến con người ta không làm chủ được cảm xúc bản thân, hơn nữa họ muốn lấy lòng khách hàng nên dễ nảy sinh tình cảm. Một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy những người làm việc trong môi trường này có tỷ lệ ngoại tình khá cao.

3. Những người hoạt động trong lĩnh vực giả trí nghệ thuật

nganh co ty le ngoai tinh cao

Những người làm việc trong lĩnh vực này luôn giữ cho mình một hình tượng trong sạch, tránh scandan nhưng thực tế cho thấy hầu hết những ca sĩ, người mẫu đều cặp kè với các đại gia để được nổi tiếng hơn, nói đúng hơn là dựa hơi đại gia để được nổi tiếng...một số ít thì do phải che giấu cảm xúc quá nhiều, luôn muốn trong mắt người hâm mộ mình là người tuyệt với nhất, không được sống đúng với con người của mình dẫn đến căng thẳng, khi gặp được người hiểu mình, đồng cảm với mình họ sẽ dễ xà vào vòng tay người đó ngay lập tức.

4. Nhân viên công nghệ thông tin

Nhiều người vần thường nghĩ ngoại tình là phải có mối quan hệ về thể xác, phải vào khách sạn cùng nhau nhưng mấy ai hiểu được ngoại tình tư tưởng cũng ảnh hưởng xấu tới cuộc sống gia đình không hề kém. Nhân viên IT thường xuyên online dẫn đến căng thẳng đầu óc, họ sẽ vào mạng tìm những thứ để giúp mình giải trí, đôi khi rất khó kiểm soát bản thân nên việc ngoại tình trên mạng ngoại, tình tư tưởng khó tránh khỏi. Có nhiều cặp đôi khi chat chit trên mạng họ cảm thấy mùi mẫn, thấy hợp nhau họ liền gặp mặt và khi đó ngoại tình là điều khó tránh được.

nganh co nguy co ngoai tinh cao

Những ngành có khả năng ngoại tình cao

5. Thư kí

Các công ty thường ra tiêu chuẩn khá cao trong vị trí này, họ luôn đòi hỏi những người có ngoại hình đẹp. Công việc đòi hỏi các nhân viên thư kí thường xuyên phải cùng xếp đi gặp gỡ khách hàng, đi ăn, đi sự kiện hay các chuyến công tác xa. Vì thế không có gì khó hiểu khi ngành thư kí được xếp trong danh sách các ngành có tỷ lệ ngoại tình cao.

6. Bác sĩ, y tá

Với tính chất công việc thường xuyên phải trực đêm khiến cho các bác sỹ, y tá rơi vào tình trạng căng thẳng, stress. Cùng một nôi trường làm việc nên họ có thể đồng cảm chia sẻ cho nhau những nỗi lo lắng, vất vả của mình. Hay sự đồng cảm từ chính các bệnh nhân của họ. Đặc biệt là đối với các bác sỹ nam họ có thể hiểu được tâm lý bệnh nhân của mình nên thường xuyên tâm sự, chia sẻ. Người ta nói " mưa dầm thấm lâu" quả không sai, dần đần mối quan hệ đó sẽ chớm nở và ngoại tình là một điều rất có thể sẽ xảy ra.

nghe co nguy co ngoai tinh cao

Ngành nghề ngoại tình cao nhất 

7 . Nghề hướng dẫn viên du lịch

Đặc thù công việc không chỉ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng mà đặc biệt họ là người tiếp nhận nền văn hóa của nhiều nơi trên thế giới. Trong đó có phong tục tập quán và sự thoải mái về tình dục của con người phương Tây, cho dù mới gặp lần đầu họ cũng có thể dành cho nhau những gì tuyệt với nhất, tình một đêm rất dễ có ở con người nơi đây và sau đó mọi liên lạc cũng không còn. Những người làm trong ngành du lịch họ thường xuyên xa nhà nên đối phương không thể quản lý được, vấn đề tình một đêm của họ có xảy ra thì vợ hoặc chồng cũng không thể hay biết.

8. Doanh nhân

Nhiều nghiên cứu cho thấy khả năng ngoại tình tỷ lệ thuận với túi tiền của đàn ông, những doanh nhân thành đạt thường rất dễ làm đối phương say nắng, và những người đẹp sẵn sàng dâng hiến bản thân cho họ vì tiền.

doanh nhan ngoai tinh

Hơn nữa các doanh nhân thường phải rất đau đầu tìm kiếm chiến lược cho bản thân để luôn phát triển, họ căng thẳng và muốn tìm nơi để "xả" nên việc cặp kè với các chân dài, hotgirl là chuyện xảy ra như cơm bữa với họ.

9. Nghề xây dựng

Đây là một trong những nghề dễ ngoại tình nhất. Lý do khá đơn giản, không chỉ tiếp xúc nhiều thành phần đối tượng, kỹ sư xây dựng luôn đi sớm về khuya, thậm chí phải đi theo những công trình ở xa tới mấy tháng mới về thăm gia đình một lần. Với họ chỗ nào cũng có thể là nhà, và em út nào cũng có thể là “vợ”. Họ có khung thời gian thừa để cho việc ngoài tình xảy ra. Có người lựa chọn kiểu “tình một đêm” hay “bóc bánh trả tiền”, nhưng cũng không ít người đi xa, cắm chốt ở những công trình đã sẵn sàng xây dựng “cơ sở 2” và tất nhiên họ phải chấp nhận cuộc sống “đèo bòng”, vợ nọ con kia.

nganh xay dung co ngy co ngoai tinh cao10. Tài xế

Các ông tài xế thường dành thời gian lớn của mình bên chiếc xe, công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Hầu hết họ phải sống xa gia đình, vợ con nên rất cần có những người có thể nói chuyện tâm sự cùng họ. Điều này vô tình dẫn đến khoảng cách giữa họ và gia đình ngày một lớn, các mối quan hệ ngoài luồng đang dần lấn át họ và ngoại tình sẽ xảy ra.

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phương pháp điều tra ngoại tình chuyên nghiệp
10/3/2017 9:03:07 PM

Nghề thám tử tư đang phát triển rất nhanh và mạnh ở Việt Nam nói riêng và các nước khác trên thế giới nói chung. Điều tra ngoại tình là dịch vụ ăn khách nhất của các công ty thám tử. Công việc này thoạt nghe có vẻ đơn giản tuy nhiên rất nhiều thám tử mới vào nghề đã phải vẫy tay cào thua và nhận mình không có duyên với nghề thám tử. Nói như vậy đủ hiểu tất cả các công việc điều tra đều cần đến một thám tử chuyên nghiệp và có đầy đủ những kĩ năng thì mới có thể giải quyết được tất cả các vụ việc.

Xem thêm
Biển số xe các tỉnh thành của Việt Nam
6/19/2018 10:32:40 AM

Biển số xe các tỉnh thành tại Việt Nam được Bộ công an ban hành để phân biệt biển số xe các tỉnh thành với nhau. Biển số xe tại Việt Nam được thiết kế bằng hợp kim nhôm sắt. Trên biển số xe có những con số dùng để phân việt các khu vực. Ngoài ra còn có quốc huy dập nổi cucar nước Việt Nam trên đó để phân biệt bằng thật và bằng giả

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.