THÁM TỬ LẬT TẨY CÔNG NGHỆ NGOẠI TÌNH

Nghi ngờ vợ hoặc chồng ngoại tình, không ít người đã tìm đến thám tử tư để điều tra xác minh nhưng cuộc tình vụng trộm này.

Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo đó là các mối quan hệ xã hội ngày càng phức tạp. Các cặp đôi cũng vì thế đánh mất lòng tin dành cho nhau, càng lúc càng nghi ngờ làm cho không khí gia đình trở lên căng thẳng, nặng nề... Khi cảm thấy đối phương có biểu hiện bất thường hay linh cảm mách bảo họ đang bị người bạn đời phản bội thì họ sẽ điều tra, theo dõi tìm cách thu thập thông tin chứng cứ. Cách thức để kiểm tra thì nhiều vô số kể nhưng hầu hết mọi người hay kiểm tra ví, điện thoại hay giờ giấc sinh hoạt.

chong ngoai tinh

Lật tẩy chiêu ngoại tình của chồng

Kiểm soát đối phương đơn giản

Vốn tin tưởng chồng nên dù Phong có công tác xa nhà, Nga vẫn thường rất yên tâm về sự chung thủy của ông xã. Nga bỏ ngoài tai những lời đồn thổi về việc chồng có bồ nhí. Cho đến khi tình cờ cô thấy chồng đèo một cô gái lạ trên đường, hai người họ có vẻ khá tình tứ. Lúc này cô mới đặt một dấu chấm hỏi nơi chồng. Sự tổn thương với tâm lí bị lừa dối đè nặng nơi lồng ngực Nga, cô quyết tâm tìm ra sự thật. Sau khi lén kiểm tra ví và điện thoại của chồng mà vẫn không có bằng chứng, cô quyết định quan sát giờ giấc, thói quen sinh hoạt của chồng.

Có một điểm rất đáng ngờ khi một tuần 3 buổi anh lại về nhà trễ với lí do gặp đối tác công ty, công ty họp đột xuất, làm thêm giờ... Nga quyết định gọi cho 1 đồng nghiệp trong công ty chồng. Và tất nhiên câu trả lời nhận lại không trùng vơi những gì Phong nói. Có lần cô gọi điện đến công ty để hẹn anh đi ăn trưa nhưng lễ tân nói anh ra ngoài từ sớm và chưa thấy về. Gọi điện cho anh thì anh nói bận họp mà mấy người trong công ty nói không hề có cuộc họp nào ngày hôm đó.

Sự nghi ngờ ngày càng tăng cao, cô quyết định theo dõi chồng. Cô ngồi trong quán cafe trước của công ty chồng. Một lát thấy một cô gái trẻ đỗ xe trước của công ty, lấy điện thoại gọi .... 5 phút sau phong có mặt. Cô sụp đổ hoàn toàn khi thấy tận mắt 2 người họ dắt nhau vào nhà nghỉ.

 Đôi khi chỉ bằng những biểu hiện rất nhỏ của chồng chị em cũng có thể phá hiện ra chồng đang ngoại tình. Mùi nước hoa lạ còn trên áo hay đơn giản hơn là thói quen sinh hoạt thay đổi hay mỗi khi có điện thoại chồng bạn thường đi ra ngoài nghe... Những biểu hiện đáng ngờ ấy ó thể lật tẩy hành vi ngoại tình của đối phương.

Những chiêu trò cao tay hơn

Ngày nay điều kiện kinh tế mỗi gia đình có dư dả hơn trước rất nhiều, mọi người khi có nhu cầu xác minh tìm hiểu sự thật thường tìm đến thám tử tư.

chong ngoai tinh o hai phong

Chồng ngoại tình tại Hải Phòng

Chị Hoa tìm đến công ty thám tử Hải Phòng trong tâm trạng rối bời, đau khổ. Đã từ lâu chị nghe phong phanh tin đồn anh có bồ bên ngoài nhưng với con mắt quan sát của mình chị không hề thấy anh có điểm nào đáng nghi cả. Nhưng lời đồn ngày một lan rộng khiến chị bán tin bán nghi. Chị quyết định thuê thám tử đề xác minh sự thật.

Sau 2 ngày theo sát Nhân- chồng chị Hoa các thám tử báo về một sự thật mà trước đây chị không hề hay biết. Không dừng lại ở đó chị quyết định "bắt tận tay day tận trán" để chồng khỏi chối cãi. Hôm ấy khi nhận đượ tin Nhân đang trong nhà nghỉ chị tưc tốc phi đến. Chứng kiến cảnh chồng trong nhà nghỉ với một cô gái lạ, chị Hoa không khỏi bàng hoàng.

Ngoài những cách thông thường hay thuê thám tử thì nhiều người đã nhờ đến sự giúp đỡ của thiết bị định vị, nghe lén... Anh Tùng- một nhân viên công nghệ thông tin đã lén cài phần mềm theo dõi máy tính cá nhận của vợ. Tất cả thư, email, hay tin nhắn trên laptop của vợ anh đều lắm trong lòng bàn tay. Ngay cả khi anh bắt được cô trong nhà nghỉ với nhân tình thì vợ anh cũng không thể biết anh dùng cách nào. Mặc dù mọi cô đã rất cẩn thận trong mọi lời nói, hành động hàng ngày.

vo ngoai tinh hai phong

Vợ ngoại tình tại Hải Phòng

Hậu quả của ngoại tình

Khi biết và chứng kiến được cuộc tình vụng trộm của đối phương thì vợ(chồng) đều có thể bị tổn thương sâu sắc về tâm lí. Đối với các bà vợ khi chứng kiến cảnh ân ái của chồng với một người phụ nữa khác thì gần như đại đa số họ bị ám ảnh và không muốn gần gũi chồng nữa mặc dù đã tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Ngược lại cánh đàn ông thường khó khăn hơn khi biết vợ ngoại tình. Như trường hợp của anh Tùng nêu trên. Anh đã quyết định li hôn vợ mặc dù vợ anh đã ra sức van xin, nài nỉ chồng tha thứ.

Trước khi có ý định theo dõi bạn đời thì bạn hãy suy nghĩ thật kĩ. Mục địch của bạn trong việc làm này là gì? Và nếu trường hợp xấu xảy đến với cuộc hôn nhân của mình thì bạn sẽ làm như thế nào? Nếu mục đích là để bảo vệ tổ ấm của mình thì bạn nên thu thông thông tin về họ sau đó tìm cách giải quyết vấn đề sao cho ổn thỏa nhất. Tránh nôn nóng mà trách nhầm đối phương. Lúc ấy tình cảm cảu 2 bạn có thể bị sứt mẻ mà khó coa thể trở lại như trước nữa.

Thám tử Đại Việt - Dịch vụ thám tử Hải Phòng

Hotline: 0906 113 444

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngoại tình với đồng nghiệp của chồng
9/1/2017 7:36:17 AM

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

Xem thêm
Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ nơi công sở
10/5/2017 7:40:56 PM

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vợ ngoại tình khi con gái được 4 tuổi, cô bạn cùng cơ quan của vợ đã nhắc khéo tôi phải giữ vợ cẩn thận. Vậy mà tôi tin em không mảy may suy nghĩ. Có lẽ chính vì quá mu muội và đặt hết lòng tin nơi em mà tôi đã bị cắm sừng một cách chua chát, đầy cay đắng.

Xem thêm
Đau đớn khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ
10/6/2017 7:30:50 PM

Tôi biết rằng cuộc sống hôn nhân nó không màu hồng như lúc mới yêu. Không cặp vợ chồng nào có thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình  huwngn điều quan trọng là phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ tôi cố gắng nín nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của hai đứa, cố gắng dùng mọi cách để hâm nóng tình cảm nhưng anh không mảy may quan tâm.

Xem thêm