THÁM TỬ VỚI NHỮNG PHÁT HIỆN MỚI VỀ NGOẠI TÌNH

Theo nghiên cứu của các thám tử Đại Việt thì mỗi chúng ta không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ngoại tình. Họ cũng đã từng đặt ra câu hỏi tại sao con người ta lại ngoại tình, tại sao lại làm tổn thương người bạn đời của mình chỉ vì ham muốn riêng tư. Và tại sao họ lại hành động như vậy khi biết rõ hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ...

nhung phat hien moi ve ngoai tinh

Phát hiện mới về ngoại tình

Ngoại tình là một đề tài muôn thuở mà con người ta đề cập tới. Hàng tháng lại có những cuộc nghiên cứu về vấn đề này. Tất nhiên nghiên cứu các lý do tại sao con người ta lại lừa gạt lẫn nhau để tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng đó. Nếu bạn là một người thích đọc sách tâm lý thì bạn sẽ hiểu tại sao con người ta lại có những hành động lừa gạt nhau. Hơn nữa đối tượng bị lừa gạt là là người đầu ấp tay gối với mình.

Sau đây thám tử Hải Phòng sẽ liệt kê ra những nguyên nhân phổ biến nhất khiến đàn ông và phụ nữ lừa gạt bạn đời của mình.

1. Đàn ông ngoại tình khi vợ kiếm được nhiều tiền hơn

Một nghiên cứu cho thấy đàn ông có khả năng ngoại tình cao hơn khi vợ kiếm được nhiều tiền hơn. Là một người đàn ông- trụ cột chính trong gia đình mà lại thua kém vợ trong vấn đề kiếm tiền thì họ sẽ cảm thấy mình không được coi trọng trong chính gia đình họ. Họ cảm thấy mình không thể che chắn bảo vệ được người vợ của mình và bên vợ họ không còn thấy mình nam tính nữa. Trong khi ra ngoài xã hội họ luôn được tung hô, những cô gái luôn khen họ giỏi. Và từ đó động cơ ngoại tình bắt đầu. Họ ngoại tình để lấy lại quyền lực của bản thân.

phat hien moi ve ngoai tinh

Những phát hiện mới về ngoại tình

2. Đàn ông ngoại tình do sự thôi thúc mạnh mẽ về tình dục

Theo nghiên cứu cho thấy đàn ông có nhu cầu tình dục rất cao, khi có họ ham muốn thì khó có thể kiềm chế được. Vì thế vấn đề ngoại tình rất dễ xảy ra. Đàn ông khó có thể làm chủ bản thân trước những cám dỗ trong khi một người phụ nữ nào đó lại phơi bày ra một cách chủ động. Có thể họ vẫn rất yêu vợ nhưng kiểu " mỡ dâng miệng mèo" khó có thể kiềm chế cũng như tự chủ được bản thân.

3. Ngoại tình khi đối phương dành sự quan tâm đặc biệt cho chiếc điện thoại

Nghiên cứu với sự tham gia của hơn 6000 người cho thấy 45% đàn ông khẳng định mình đã và đang ngoại tình khi đố kị với đối phương luôn chăm chú vào chiếc điện thoại. Nam giới cho rằng khi đi chơi với bạn gái hay vợ mà họ cứ chăm chú vào chiếc điện thoại, họ cảm thấy không nhận được sự tôn trọng cũng như quan tâm của đối phương. Hơn nữa họ cho rằng khi đối phương chăm chú vào chiếc điện thoại chứng tỏ họ không có hứng với cuộc hẹn hò này. Nếu tình trạng này cứ kéo dài các chàng sẽ cảm thấy chán nản và việc tìm đến với một người phụ nữ khác là rất cao.

nguyen nhan khien dan ong ngoai tinh

Phát hiện mới về nguyên nhân đàn ông ngoại tình

 Hơn nữa khi đi chơi mà cứ chăm chú vào chiếc điện thoại mà không quan tâm đến người đối diện sẽ bị đánh giá là bất lịch sự. Vì thế các bạn nữ nên thay đổi thói quen này khi đi chơi cùng chàng nhé.

4. Phụ nữ dễ ngoại tình với đàn ông có giọng nói trầm

Nếu bạn đang hẹn hò với một ngời có giọng nói trầm thì nên cẩn thận nhé. Bởi theo nghiên cứu đàn ông có giọng nói trầm rất đào hoa. Giọng nói con ngời sinh ra là do trời định nhưng theo nghiên cứu thì phụ nữ rất dễ bị cuốn theo những người đàn ông như thế, bởi họ có sức hút lạ thường.

5. Cảm giác đang bị lừa dối

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người cảm thấy bất an hoặc có cảm giác đang bị người yêu, người bạn đời lừa dối thì khả năng ngoại tình cao hơn. Tại sao ư? Đơn giản là khi yêu con người ta ai cũng mong có một tình yêu thương trọn vẹn mà đối phương giành cho mình. Nhưng khi họ cảm thấy đối phương đang dối lừa mình thì họ thấy không còn tin vào tình yêu nữa. Và họ sẽ ngoại tình để trả thù hay đơn giản là quên đi những gì nửa kia gây ra cho mình.

phat hien moi ve ngoai tinh cua tham tu hai phong

Những phát hiện mới về ngoại tình của thấm tử Đại Việt

6. Do di truyền

Nếu cha hoặc mẹ của bạn gian dối lừa gạt một nửa thì rất có thể bạn cũng sẽ như vậy vì di truyền. Theo một nghiên cứu cho thấy ADN quyết định khả năng ngoại tình rất lớn. Sự di truyền này có thể liên quan đến nhiều tệ nạn như rượu chè, cờ bạc... rồi dẫn đến ngoại tình

7.Phụ nữ tóc vàng và đàn ông tóc nâu có khả năng ngoại tình cao

Những phụ nữ tóc vàng có khả năng ngoại tình cao hơn bình thường. 42% phụ nữ ngoại tình thuộc những người có mái tóc vàng. Và hơn 40% những người đàn ông tóc nâu đã thừa nhận mình đang có mối quan hệ ngoài luồng.

8. Đàn ông có quyền lực

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao những người nổi tiếng, những doanh nhân thành đạt lại là những người hay ngoại tình? Các chuyên gia tâm lý cho biết đàn ông càng quyền lực, thành đạt càng có xu hướng ngoại tình cao do họ tự tin và muốn khẳng định mình có thể trinh phục rát nhiều cô gái đẹp. Về cơ bản thì họ là những người có quyền lực nên đi đâu làm gì cũng nghĩ không ai có thể hơn mình. Kể cả những người phụ nữ xung quanh họ cũng phải đẹp...Do đó nếu người đàn ông bên cạnh bạn có tính tự cao tự đắc thì bạm nên xem xét lại. Vì họ sẽ không bao giờ thấy được lỗi sai của mình đâu.

dan ong thanh dat co nguy co ngoai tinh cao

Đàn ông thành đạt có nguy cơ ngoại tình cao

9. Bạn muốn có cảm giác chiến thắng của một kẻ lừa tình

Mặc dù ngoại tình là tội lỗi, nhưng những người đã và đang ngoại tình lại khẳng định nó rất thú vị. Việc vụng trộm bên ngoài có thể tạo nên một cuộc tình nồng nhiệt hơn và sự bội tín giúp bạn có cảm giác sảng khoái. Điều này xuất hiện sau khi đối phương phát hiện việc làm của bạn . Một nghiên cứu cho thấy những kẻ ngoại tình cảm thấy thích thú sau khi lừa tình được người khác, mặc dù họ biết mình đã sai. Điều này cũng lý giải tại sao các nghiên cứu nhận ra rằng những kẻ ưa mạo hiểm thường có nguy cơ lừa tình cao.

10. Sợ hãi không đủ khả năng trong chuyện chăn gối

 Các nhà nghiên cứu thấy rằng trường hợp này xảy ra ở cả phụ nữ và đàn ông. Nỗi sợ khi không đủ khả năng trong chuyện chăn gối có thể dẫn đến việc ngoại tình là rất cao. Chuyên gia tâm lý cho biết, nếu bạn thường xuyên có cảm thấy lo lắng, bất an về chuyện chăn gối với vợ hoặc chồng mình thì bạn sẽ ngoại tình. Với một người khác không phải bạn đời của mình thì bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều... Bạn ngoại tình để cso cảm giác tự tin trong chuyện ấy và để có kinh nghiệm hơn khi làm chuyện ấy với một nửa của mình.

Trên đây là những phát hiện mới rất thú vị. Rất mong nó hữu ích cho đọc giả. Chúc các bạn có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Theo Thám tử tư Hải Phòng

Website: www.thamtutuhaiphong.vn

 


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất
9/3/2017 7:48:02 AM

Nghề nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tâm sinh lý mỗi con người, theo thống kê của các thám tử Đại Việt thì những người làm việc trong 10 ngành nghề sau đây dễ có khả năng ngoại tình.

Xem thêm
Lý do khiến phụ nữ ngoại tình ngày càng nhiều
9/4/2017 3:00:58 AM

Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học phụ nữ ngoại tình khi trải qua những năm tháng hôn nhân  thiếu thốn hạnh phúc, họ cảm thấy cuộc sống của mình nhàm chán, thiếu tình cảm. Trong hoàn cảnh đó họ gặp được một đối tượng nào đó có thể mang lại cho họ niềm vui, hạnh phúc mà người chồng không thể cho họ thì vấn đề ngoại tình là điều khó tránh khỏi. Cũng có thể phụ nữ ngoại tình khi một người đàn ông nào đó quan tâm, lo lắng, yêu thương cho họ trong khi chính người chồng lại luôn hững hờ.

Xem thêm
11 chiêu giữ chồng của phụ nữ thông minh
9/4/2017 4:10:43 AM

Là phụ nữ ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, thế nhưng làm thế nào để giúp chồng có thể vượt qua được những cám dỗ bên ngoài và giữ cho gia đình luôn êm ấm hạnh phúc? Không phải người phụ nữ nào cũng làm được. Dưới đây là những cách giữ chồng thông minh chị em nên học hỏi.

Xem thêm