THUÊ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TẠI HẢI PHÒNG

THÁM TỬ ĐẠI VIỆT

HOTLINE: 0906 113 444 

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế là động lực để thám tử Đại Việt mở rộng địa bàn hoạt động khắp các tỉnh thành của Hải Phòng....

Trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử Đại Việt đã xử lý thành công rất nhiều vụ án. Cũng chính vì có được sự tin tưởng của khách hàng mà thám tử Hải Phòng mới đón nhận được nhiều vụ án mà các công ty khác không có được. Không những vậy khách hàng đến với chúng tôi còn thông qua lời giới thiệu người thân, người quen(những người đã từng sự dụng dịch vụ của Đại Việt). Ngoài ra những lờ cảm ơn, chia sẻ luôn được gửi về hòm thư của công ty chúng tôi khiến đội ngũ nhân viên công ty vô cùng xúc động, chính điều đó làm thôi thúc suy nghĩ mỗi thám tử phải làm hết sức phục vụ tốt cho mọi khách hàng.

tham-tu-dieu-tra-tai-hai-phong

Dịch vụ thuê thám tử điều tra uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ thuê thám tử điều tra ở Hải Phòng

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử điều tra tăng cao, thám tử Đại Việt đẩy mạnh các dịch vụ để phục tốt nhất cho khách hàng, công ty cung cấp các dịch vụ sau:

- Điều tra, theo dõi ngoại tình

Bằng nghiệp vụ của mình, thám tử Đại Việt sẽ thu thập tất cả những bằng chứng như video, hình ảnh liên quan đến đối tượng cần theo. Tìm hiểu gia cảnh, thông tin về đối tượng ngoại tình của vợ(chồng) bạn, cung cấp thông tin, địa điểm nếu khách hàng muốn bắt quả tang ngoại tình.

-Theo dõi, giám sát con cái

Công ty thám tử tư luôn đồng hành cùng khách hàng quản lý, giám sát con em mình tránh xa những thói hư tật xấu, tệ nạn xã hội. Bạn quá bận rộn mà không có thời gian dành cho con cái nhưng bạn muốn nắm được tất cả các hoạt động diễn ra hàng ngày của chúng, đừng lo đã có chúng tôi luôn chung tay giúp bạn nếu bạn cần.

tham-tu-theo-doi-con-cai

Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát con cái tại Hải Phòng

-Dịch vụ thám tử cho công ty, doanh nghiệp

Bạn muốn điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh hay đối tác kinh doanh, bạn không biết phải làm như thế nào để có được kết quả. Công ty tham tu tu Đại Việt sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi bằng kinh nghiệm thám tử của mình sẽ giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

-Thám tử cho người Việt Kiều

Bạn là người Việt Kiều muốn tìm hiểu thông tin về một ai đó, bạn muốn theo dõi vợ chồng mình khi họ về nước mà không có mặt bạn hay bạn muốn điều tra về công ty bạn định đầu tư kinh doanh... Do địa lý không cho phép bạn cần tìm người điều tra, xác minh thông tin.

-Thám tử cung cấp thông tin uy tín

Thám tử Đại Việt mang lại những thông tin uy tín, thu thập bằng chứng, điều tra công ty đối thủ, điều tra nguồn gốc nhà đất hay tìm hiểu về đối tượng bạn định kết hôn...

-Dịch vụ thám tử xác minh thông tin chuyên nghiệp....

tham tu xac minh thong tin

Công ty chúng tôi xác minh danh tính của một người bạn quen trên mạng xã hội, tìm chủ nhân số điện thoại, biển số xe, xác minh thông tin về đối tác, đối tượng muốn đầu tư vào công ty hay tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Cách chúng tôi thực hiện:

- Tiếp nhận yêu cầu, tìm hiểu manh mối và xác định thông tin điều tra, xác minh cần thiết.

- Thực hiện nhiệm vụ thám tử theo nghiệp vụ chuyên nghiệp.

- Bàn giao thông tin, hình ảnh cho bạn và tiến hành tiêu hủy thông tin đó tránh tình trạng người thứ ba biết được.

- Bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng công ty thám tử tư Hải Phòng  cung cấp dịch vụ tại các quận huyện sau: 

tham tu uy tin hai phong

  • Quận Ngô Quyền, quận Lê Chân, quận Hồng Bàng, quận Kiến An , quận Hải An, quận Đồ Sơn

  • Huyện An Dương, huyện  Bạch Long Vĩ, huyện Kiến Thụy, huyện Tiên Lãng, huyện Vĩnh Bảo, huyện An Lão, Huyện Thủy Nguyên, huyện Cát Hải. 

Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, với các kỹ năng xử lý tình huống nhanh chóng cùng trang thiết bị hỗ trợ chuyên nghiệp, hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Tại sao khách hàng nên chọn thám tử Đại Việt

- Công ty chúng tôi với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, hiện đại với thời gian làm việc lâu năm tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên ưu tú mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

- Thiết bị thám tử hiện đại, công nghệ mới nhất.

- Xác định rõ mục tiêu, khai thác thông tin kỹ mỗi khi bắt tay làm việc để rút ngắn thời gian làm việc cũng như mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

- Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

- Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Đại Việt và tất cả đều hài lòng về chất lượng dịch vụ vủa chúng tôi. Chính vì thế ngày càng nhiều người biết đến cái tên Đại Việt trong ngành thám tử. Không chỉ trên địa bàn Hải Phòng mà khắp khu vực miền Bắc. Hãy kết nối nhanh với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ!

Website: www.thamtutuhaiphong.vn 


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thám tử huyện An Lão, Hải Phòng
9/9/2017 11:08:07 PM

An Lão là huyện thuộc thành phố Hải Phòng, cách trung tâm thành phố 18km về phía Tây Nam, phía Bắc giáp quận Kiến an, phía Nam giáp huyện Tiên Lãng, phía Tây giáp kim Thành và Thanh Hà Hải Dương, phía Đông giáp huyện Kiến Thụy. Huyện gồm 2 thị trấn là thị trấn An Lão và Trường Sơn và 15 xã. Huyện An Lão ngày càng phát triển mạnh theo hướng công nghiệp hóa, nơi đây có khu công nghiệp An Tràng và nhiều cụn công nghiệp nằm trên quốc lộ 10.

Xem thêm
Thám tử uy tín quận Hồng Bàng, Hải Phòng
9/8/2017 2:56:54 PM

Hồng Bàng là một quận nội thành của Hải Phòng, nơi đây còn nhiều kiến trúc của thời Pháp thuộc để lại. Quận được thành lập ngày 5 tháng 7 năm 1961 là quận có cảng, chợ Sắt và trụ sở hành chính của nhiều cơ quan cấp thành phố, điển hình là trụ sở ủy bạn nhân dân thành phố, sở nội vụ ủy bạn nhân dân thành phố Hải Phòng.

Xem thêm
Dịch vụ thám tử uy tín quận Lê Chân, Hải Phòng
9/7/2017 4:37:17 PM

Lê Chân là một quận nội thành của Hải Phòng với vị trí tiwps giáp quận Ngô quyền và một phần huyện Dương Kinh ở phía Đông, quận Kiến An và An Hải ở phía Tây, quận Dương kinh ở phía Nam và Hồng bàng ở phía Bắc. Là quận có vị trí địa lý địa lý đẹp nhất, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố.

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.