THUÊ THÁM TỬ HẢI PHÒNG

Thuê thám tử theo dõi ở Hải Phòng là dịch vụ của công ty thám tử Đại Việt, công ty với hơn 10 năm phát triển đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí của mình tại Hải Phòng nói riêng và các thành phố khác tại Việt Nam nói chung. Với đội ngũ nhân viên là các luật sư, chuyên gia tư vấn và các thám tử được đào tạo bài bản từ các sĩ quan an ninh, những người được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ lúc nào cũng sẵn sàng đưa sự thật ra ánh sáng. Chính bởi sự lớn mạnh cũng như uy tín của công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong mở rộng mạng lưới hoạt động của mình trên nhiều tỉnh thành của tổ quốc.

thue tham tu hai phong

Thuê thám tử ở Hải Phòng

Dịch vụ thuê thám tử ở Hải Phòng

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê thám tử ở Hải Phòng tăng cao, các công ty thám tử mọc ra như nấm sau mưa. Rất nhiều các công ty lợi dụng lòng tin của khách hàng mà làm ăn chộp giật, làm mất uy tín. Bên cạnh đó cũng có các công ty thám tử luôn đặt lợi ích khách hàng nên hàng đầu. Công ty thám tử Đại Việt là một trong những công ty uy tín nhất tại Hải Phòng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

- Thám tử điều tra ngoại tình uy tín.

- Thám tử theo dõi con cái.

- Thám trư cho doanh nghiệp.

- Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân. 

- Thám tử cung cấp thông tin.

- Dịch vụ thám tử uy tín cho người Việt Kiều....

Quy trình thuê thám tử tại Hải Phòng

- Khi có nhu cầu thuê thám tử tư ở Hải Phòng khách hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhanh chóng, chính xác các phương án làm việc cũng như chi phí cho mỗi vụ việc.

thue tham tu o hai phong

- Sắp xếp một buổi gặp giữa khách hàng và đại diện văn phòng thám tử, hai bên sẽ thồng nhất nội dung của bản hợp đồng và kí kết.

- Khách hàng cung cấp các thông tin về đối tượng hoặc sự việc cần điều tra, sau đó các thám tử bắt tay vào công việc.

- Tất cả thông tin điều tra được chúng tôi sẽ chuyển trực tiếp cho khách hàng kèm theo đó là hình ảnh hoặc các video liên quan, tất cả thông tin đó sẽ được bảo mật 100% không thời hạn.

- Hợp đồng kết thúc khi hết thời hạn hợp đồng hoặc đã cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng cần.

Lợi ích của việc thuê thám tử Hải Phòng

Thám tử là một ngành nghề hot có mặt tại Việt Nam hơn 10 năm nay, mỗi trường hợp mang lại một lợi ích khác nhau xong chúng đều quy về một mục đích là giải quyết tâm lý nghi ngờ, lo lắng hay suy đoán.

Trong trường hợp nghi ngờ nửa kia của bạn ngoại tình thì thuê thám tử tư ở Hải Phòng theo dõi là một việc rất cần thiết. Bạn sẽ biết được thực hư mọi chuyện như thế nào mà chẳng cần "rào trước đón sau" dò hỏi đối phương, việc đó sẽ làm không khí gia đình thêm căng thẳng, người vợ(chồng) của bạn nếu có ngoại tình thì cũng sẽ cảnh giác hơn khiến bạn khó có thể phát hiện. Gia đình luôn trong bầu không khí căng thẳng, chắc hẳn bạn không muốn điều đó xảy ra. Vì thế hãy đưa ra cho mình một lựa chọn đúng đắn nếu muốn tìm hiểu, điều tra thông tin về vụ việc.

thue tham tu tại hai phong

Dịch vụ thuê thám tử theo dõi tại Hải Phòng

Con cái là tài sản quý giá nhất của bố mẹ. Nếu con bạn vốn dĩ rất ngoan ngoãn, nghe lời nhưng thời gian gần đây lại tỏ ra lầm lì, ít nói, xin tiền nhiều hơn, nói dối đi học nhưng thực tế cô giáo thông báo nghỉ học... Bạn không nên la mắng hay vạch tội con ngay lập tức vì điều đó rất dễ khiến con cái ngày càng xa rời bố mẹ. Hãy âm thầm thuê thám tử ở Hải Phòng theo dõi, giám sát con mình để thấu hiểu, thông cảm và tìm ra biện pháp xử thích hợp nhất. Khi biết được nguyên nhân thì bạn sẽ giải quyết vấn đề dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong kinh doanh thì thuê thám tử tại Hải Phòng để theo dõi, nắm bắt được tình hình về đối thủ là chuyện rất thường tình. Qua đó bạn có thể biết được các công ty đối thủ hoạt động, làm ăn như thế nào để từ đó đẩy mạnh các hoạt động của mình nhằm vượt mặt đối thủ...

Những nguyên tắc và cam kết của công ty khi bạn sử dụng dịch vụ thuê thám tử ở Hải Phòng

-  Bảo mật thông tin khách hàng.

Thám tử Hải Phòng ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin khách hàng. Chúng tôi cam kết các thông tin về cá nhân, doanh nghiệp sẽ không tiết lộ ra ngoài. Các video hình ảnh sau khi cung cấp cho khách hàng sẽ được tiêu hủy.

- Thái độ làm việc tận tâm, hết lòng với khách hàng.

- Luôn giữ đạo đức nghê nghiệp

Chúng tôi tuân thủ tuyệt đối quy tắc hành nghề, luôn trung thực trong mọi tình huống, không làm bất kì việc gì ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng.

- Giá cả của công ty luôn cạnh tranh nhất.

- Dốc hết lòng vì công việc.

Với phương châm : " UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - BẢO MẬT"  chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ !

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thuê thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp Nam Định
12/22/2017 6:17:30 PM

Công ty thám tử Đại Việt sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất để tiết kiệm chi phí một cách tối đa . Không những thế chúng tôi còn giúp bạn đề phòng và chống lại những vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.... Với đội ngũ các thám tử có chuyên môn cao về nhiều lĩnh vực như trật tự , an ninh, xã hội chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm
Văn phòng thám tử uy tín hàng đầu Hà Nội
1/29/2018 2:22:31 AM

Văn phòng thám tử tư tốt nhất Hà Nội trực thuộc công ty thám tử Đại Việt có hotline 0906 113 444. Chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng 3 loại hình dịch vụ là điều tra, giám sát và theo dõi uy tín số 1 tại Hà Nội.

Xem thêm
Thám tử uy tín chuyên nghiệp Hải Phòng năm 2019
4/17/2018 12:31:54 AM

Thám tử Đại Việt trải qua gần 15 năm kinh nghiện trong nghề chúng tôi tự hào là văn phòng thám tử uy tín, chuyên nghiệp về lĩnh vực cung cấp thông tindịch vụ thám tử 

Xem thêm