TÔI ĐÃ NGOẠI TÌNH VỚI ANH CỦA CHỒNG

Trước sự bao dung của chồng, tôi càng thêm đau khổ và nhục nhã hơn bội phần.

Chồng tôi đã biết tôi đã ngoại tình. Anh cho tôi cơ hội được nói ra sự thật và anh sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện. Nhưng liệu anh sẽ bỏ qua  như thế nào khi mà anh biết người đàn ông khiến tôi phản bội anh không ai khác lại chính là anh trai của mình.

Tôi tự  nguyền rủa chính bản thân mình vì tôi là một người đàn bà đốn mạt. Tôi không chỉ phản bội lại chồng mình mà còn làm chuyện đồi bại ấy với một người mà lẽ ra không bao giờ tôi được phép: Anh trai của chồng.

ngoai tinh voi anh cua chong

Ngoại tình với anh trai của chồng

Chồng tôi đi xuất khẩu lao động nước ngoài 5 năm. Đó là một khoảng thời gian khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần với tôi. Nhiều đêm dài nằm quay quắt nhớ chồng, nước mắt tôi không ngừng tuôn rơi. Tôi yêu, thương chồng rất nhiều nhưng quả thật sự xa cách làm tôi lo sợ. Lúc nào tôi cũng mong ngóng ngày chồng về....

Thời gian đầu mới đi nước ngoài anh còn hay điện thoại về hỏi thăm vợ con... nhưng lâu dần do công việc bận rộn nên anh ít liên lạc với tôi hơn. Những cuộc điện thoại của chồng trở nên ít ởi vô cùng, tôi trở lên cô đơn, lạnh lẽo vô cùng. Khi chồng tôi đi vắng, gia đình bên chồng tôi luôn quan tâm, giúp đỡ tôi rất nhiều khiến tôi vơi đi nỗi nhớ chồng. Trong đó đặc biệt là anh trai cả của chồng. Cũng vì anh là người sống khá tình cảm, hơn nữa nhà lại gần nhà vợ chồng tôi nên tiện giúp đỡ hơn. Mọi việc nặng nhọc, lớn bé trong nhà, hễ có việc cần là anh qua giúp chẳng nề hà, suy nghĩ. Tôi thực sự quý mến và tôn trọng anh, một tình cảm anh em trong nhà chứ tuyệt nhiên không có chút vấn đề nào khác ở đây.

Nhưng rồi chuyện gì đến nó cũng đến, là một người phụ nữ không tránh khỏi những lúc mềm lòng. Chỉ một phút yếu lòng cũng có thể khiến cả phần đời phía sau của tôi trở thành bi kịch. Đêm ấy, dù đã rất khuya, tôi nghe thấy tiếng gọi cửa. Chỉ nghe giọng tôi cũng biết đó là anh chồng của mình. Quả thực trong lòng tôi lo lắng bất an, tôi sợ hàng xóm sẽ nghi ngại vì đêm hôm anh chồng lại gọi cửa em dâu khi mà em trai không có nhà. Cuống quá, tôi vội vã ra mở cửa, phần vì lo không biết có chuyện gì mà đêm hôm anh chồng tới tìm, phần vì ngại hàng xóm nhìn thấy.

ngoai tinh voi anh chong

Tôi đã ngoại tình với anh chồng

Anh bước vào nhà, người thở ra một hơi nồng nặc mùi rượu. Có lẽ anh chồng tôi đã say. Vừa vào tôi nơi, anh bắt đầu câu chuyện bằng ngay một lời chắc nịch: “Con vợ anh nó ngoại tình. Nó cắm sừng lên đầu anh ngay trước mắt mà anh không biết. Giờ nó còn ngang nhiên đi với thằng đó”. Tôi nhìn thấy trong ánh mắt anh chồng mình sự tức giận không kiềm chế nổi. Tôi bình tĩnh rót cho anh ly nước để anh uống cho tỉnh rượu.

Anh ngồi tâm sự với tôi gần hết đêm đó. Tôi thực sự ngại ngần nhưng vì trước nỗi đau khổ của anh chồng chẳng còn cách nào khác tôi phải tiếp chuyện anh với hi vọng anh vơi đi sự uất hận trong lòng. Đêm càng lúc càng về khuya, không hiểu vì rượu hay vì một lí do nào khác, anh chồng tôi bất ngờ lao vào ôm lấy tôi. Tôi đẩy mạnh anh ra và kháng cự nhưng vô hiệu. Sức của một người đàn ông khiến tôi không làm sao có thể vùng vẫy để thoát ra được. Vậy là điều gì đến cũng phải đến với cuộc đời tôi.

Sáng hôm sau khi tỉnh dậy khi mà anh chồng tôi đã đi từ khi nào không hay. Sau đó anh điện thoại để nói lời xin lỗi tôi vì những gì đã xảy ra ngày hôm qua. Tôi khóc nấc lên. Anh càng ra sức động viên tôi và nói rằng chuyện này sẽ mãi là bí mật nếu không ai trong hai người tôi và anh nói ra. Tôi chỉ còn biết cầu vào vận may rằng nó sẽ không bao giờ bị một ai khác biết được.

ngoai tinh voi anh cua chong

Những tưởng mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó. Nhưng rồi anh chồng tôi luôn tìm tới tôi mỗi lúc buồn. Tôi đã thẳng thắn nói với anh là không được phép tái diễn điều đó thêm một lần nào nữa nhưng dường như sự cô đơn quá lớn trong anh và tôi đã không còn đủ để chúng tôi tỉnh táo. Chuyện gì đã xảy ra được một lần chắc hẳn sẽ có nhiều lần diễn ra sau đó. Tôi và anh chồng còn lặp đi lặp lại điều đó thêm vài lần nữa. Tôi cảm thấy được bù đắp sự cô đơn, trống vắng còn anh như khỏa lấp được sự căm hận do người vợ phản bội. Chúng tôi quan hệ với nhau trong tôi lỗi mà không cưỡng lại được.

Anh chồng tôi và vợ ly hôn. Chị ta tình cờ biết được chuyện của tôi nhưng trước khi ly hôn chị ấy có gặp riêng tôi và nói: “Chị biết em và anh ấy có chuyện. Chị chẳng muốn đánh giá làm gì vì bản thân chị cũng không tốt đẹp nhưng em nên dừng lại. Cùng là phụ nữ với nhau chị khuyên em nên dừng lại vì dù sao họ cũng là anh em ruột ”.

toi ngoai tinh khi chong di nuoc ngoai

Nghe những lời chị ấy nói tôi càng khinh bỉ chính mình. Tôi cảm thấy bản thân mình vô liêm sỉ vô cùng.  Sau lần đó, tôi và anh của chồng quyết định chấm dứt mọi chuyện ở đây.

Chồng tôi trở về. Nhìn dáng vẻ và điệu bộ của tôi mỗi lần hai vợ chồng gần gũi là anh ấy dường như đoán ra mọi việc. Anh từ tốn tới bên tôi, nói sẽ tha thứ và bỏ qua cho tôi nếu khi xa chồng tôi trót dại làm điều gì đó với người khác. Anh biết tôi cô đơn và thiệt thòi nên sẽ không chấp nhặt, chỉ cần tôi nói thật mà thôi. Trước sự bao dung của chồng, tôi càng thêm đau khổ và nhục nhã hơn hết.

Giờ trong con người tôi đang có biết bao sự giằng xé nội tâm. Tôi đau khổ vô cùng, liệu tôi có nên nói ra sự thật hay không? Liệu chồng tôi có tha thứ cho tôi và anh chồng hay không? Nhưng nếu không nói, tôi sợ một ngày nào đó, khi người chị dâu của tôi nói ra sự thật, lúc đó chồng tôi còn đau đớn hơn gấp bội. Điều ấy thật quá tàn nhẫn với anh ấy. Tôi nên làm gì lúc này, xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên!

Đây là một tâm sự của khách hàng gửi đến hòm mail công ty thám tử Đại Việt mong muốn nhận được lời khuyên giúp chị đưa ra cách giải quyết vấn đề của mình một cách tốt nhất.

Theo Thám tử Hải Phòng


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngoại tình với đồng nghiệp của chồng
9/1/2017 7:36:17 AM

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

Xem thêm
Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ nơi công sở
10/5/2017 7:40:56 PM

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vợ ngoại tình khi con gái được 4 tuổi, cô bạn cùng cơ quan của vợ đã nhắc khéo tôi phải giữ vợ cẩn thận. Vậy mà tôi tin em không mảy may suy nghĩ. Có lẽ chính vì quá mu muội và đặt hết lòng tin nơi em mà tôi đã bị cắm sừng một cách chua chát, đầy cay đắng.

Xem thêm
Đau đớn khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ
10/6/2017 7:30:50 PM

Tôi biết rằng cuộc sống hôn nhân nó không màu hồng như lúc mới yêu. Không cặp vợ chồng nào có thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình  huwngn điều quan trọng là phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ tôi cố gắng nín nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của hai đứa, cố gắng dùng mọi cách để hâm nóng tình cảm nhưng anh không mảy may quan tâm.

Xem thêm
Công ty TNHH ĐẠI VIỆT

Thám tử Đại Việt - Văn phòng thám tử tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ thám tử uy tín. Công ty với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. Đại Việt luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ !

16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng 0906.113.444 0906113444 thamtudaiviet1102@gmail.com
LIÊN HỆ
Thiết kế web bởi VLC.