TRONG PHÚT YẾU LÒNG TÔI ĐÃ NGOẠI TÌNH VỚI SẾP

Đây là tâm thư của một khách hàng gửi đến hòm mail của công ty thám tử Đại Việt với mong muốn nhận được những lời khuyên, sự chia sẻ cho vơi đi lỗi lòng cũng như tìm ra hướng giải quyết tốt nhất.

Tôi đang sống trong cảnh đau khổ nhất của cuộc đời khi bị gia đình quay lưng, đồng nghiệp dò xét. Tôi không dám tâm sự với bạn bè hay một ai hết. Ngày qua ngày cứ đi làm rồi lại về nhà như một cái bóng không hồn. Lỗi lầm là do tôi, bản thân tôi đã mắc phải một lỗi lầm rất nghiêm trọng nhưng tôi bị đối xử như vậy có quá lắm không?

ngoai tinh vơi sep

Ngoại tình với sếp

Tôi và chồng yêu nhau chưa được bao lâu thì lỡ có bầu nên gia đình anh xuống xin hỏi cưới, bố mẹ tôi cũng giục nên tôi đồng ý gật đầu. Bố mẹ đẻ tôi khuyên: "Mày tốt nghiệp chưa xin được việc, nhà đấy lại có điều kiện lấy chồng mày về chỉ việc ở nhà nuôi con. Muốn đi làm người ta cũng xin cho chứ nhà này tao với mẹ mày không có tiền chạy việc cho mày đâu"...

Nghe bố mẹ nói vậy tôi cũng xuôi tai đồng ý cưới. Chồng tôi hơn tôi 10 tuổi, anh là nhân viên ngân hàng, hơn nữa gia đình anh cũng có cổ phần tại một công ty kinh doanh bất động sản. Nên kinh tế gia đình dư dả... Tuy nhiên mới yêu nên tình cảm tôi dành cho chồng chưa được sâu đậm còn anh và gia đình anh thì rất yêu thương tôi. Những ngày ở cữ ông bà rất chăm tôi, thậm chí đêm con có khóc ông bà cũng chạy qua dỗ cháu để con dâu đỡ vất vả.

Con được 6 tháng, ở nhà mãi cũng chán nên tôi xin đi làm. Bố mẹ chồng khuyên ở nhà chăm con thêm một thời giân nữa rồi sẽ xin việc cho tôi. Nhưng con quấy khóc qua đâm ra tôi bị stress muốn ra ngoài. Ông bà nội hiểu nên đành nhượng bộ mở cho tôi một cử hàng tạp hóa. Từ ngày ấy tôi bận rộn hẳn ra nên con cũng để ông bà chăm giúp. Còn chồng tôi tuy công việc rất bận nhưng anh ấy vẫn biết sắp xếp thời gian về ăn cơm cũng gi đình, chơi với con... 

ngoai tinh vơi sep tai hai phong

Tôi ngoại tình với sếp

Buôn bán được một thời gian thì ế ẩm nên đành phải đóng cửa. Bố mẹ chồng cũng không trách tôi nửa lời. Rồi nhờ vào mối quan hệ của chồng mà anh đã xin được việc cho tôi. Số tiền cảm ơn người ta cũng do một tay bố mẹ chồng lo hết.

Từ ngày đi làm mọi việc trong nhà một tay mẹ chồng tôi lo hết. Nhà có giúp việc nhưng do không yên tâm nên bà vẫn phải động chân động tay vào mọi thứ. Sáng dậy tôi chỉ việc ăn sáng rồi đi làm, tối về đến nhà cũng chỉ việc ăn cơm rồi lên phòng chơi với con. Ở công ty công việc khá nhàn, mọi người lại vui vẻ nên không có áp lực gì hết. Mọi ngươi thường trêu tôi có số hưởng. Có chồng đẹp trai yêu chiều lại được bố mẹ chồng thương....

Nhưng có điều từ ngày vào công ty tôi luôn nhân được ánh mắt khác lạ từ anh trưởng phòng. Anh thường xuyên chủ động mời tôi đi ăn trưa, rồi tâm sự chuyện gia đình anh. Anh nói anh có vợ và 2 con nhưng cuộc sống gia đình không hạnh phúc. "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", anh rất quan tâm và yêu chiều tôi. Là một người phuc nữ đứng trước một người đàn ông thành đạt lại tâm lý tôi không tránh khỏi rung động. Rồi tôi ngã vào lòng anh lúc nào không biết. Mọi chuyện cứ thế diễn ra trong vòng nửa năm thì bị chồng phát hiện. Ngày hôm ấy, tôi chuẩn bị đi làm thì chồng tôi đóng cửa phòng lại và bảo muốn nói chuyện. Anh nói tôi đang lừa gạt bố con anh nhưng tôi một mực chối cãi. Cho đến khi anh đưa ra một loạt bằng chứng thì tôi không còn lời nào để nói. Thì ra chồng đã thuê thám tử theo dõi tôi một thời gian dài. Anh nói với tôi rằng không chấp nhận được một kẻ phản bội nên sẽ cho tôi nếm trả cảm giác sống không bằng chết.

toi ngoai tinh voi sep

Tôi đã trót ngoại tình với sếp

Sáng hôm sau tôi vẫn đi làm bình thường còn chồng xin nghỉ việc và mời gia đình 2 bên gồm bố mẹ, chú bác và các em đến họp mặt gia đình. Trước mặt mọi người anh thông báo là tôi ngoại tình và đưa các bằng chứng ra trước mặt mọi người. Nghe em gái của tôi kể lại khi thấy đống bằng chứng kia bố mẹ chồng tỏ ra bàng hoàng và tỏ ra khinh bỉ. Mẹ đẻ tôi vì sự dò xét của bên thông gia mà ngất tại chỗ. Hôm đó bố đẻ tôi gọi tôi về cho tôi 1 cái bạt tai thật đau. Sau đó chở tôi về nhà chồng để xin lỗi. Bố mẹ chồng không nói câu nào còn chồng tôi thì nói sẽ tha thứ cho tôi vì con.

Nhưng đó chỉ là lời nói để đẹp lòng người lớn chứ thật ra chồng không hề tha thứ cho tôi. Anh ấy tiếp tục gửi đơn tố cáo lên công ty để anh trưởng phòng bị đuổi việc. Tôi cũng bị cấp trên khiển trách, cắt thưởng thi đua. Mỗi ngày đi làm với tôi như một cực hình khi biết người ta nhìn ngó mình với con mắt dò xét, soi mói. Thậm chí có đồng nghiệp còn bóng gió trên facebook: "Nhân viên cặp sếp là loại mèo mả gà đồng".....

Về nhà thì bố mẹ chồng vẫn kiệm lời với tôi, coi tôi như người vô hình trong cái gia đình này. Thậm chí người giúp việc trước đây một điều cô, 2 điều cô thì nay cũng tỏ thái độ ra mặt với tôi.

dieu tra ngoai tinh vối sep

Điều tra ngoại tình với sếp

Điều đau khổ nhất với tôi là chồng, anh ấy vẫn ngủ chung phòng nhưng không ngủ chung giường với tôi nữa. Anh mua một chiếc giường gấp để ngủ riêng. Một tháng thì đến 25 ngày anh ấy đi nhậu nhẹt với bạn bè đến khuya mới về. Thường xuyên không về nhà ăn cơm. Vì không chịu đựng nổi cuộc sống này thêm nữa nên tôi xin chồng giải thoát cho nhau. Anh chỉ nói đúng một câu " Cô làm thì tự chịu". Anh nhất quyết không kí vào tờ đơn li hôn kia. Tôi đau khổ dằn vặt bản thân. Vẫn biết lỗi là do mình nhưng mọi người đối xử với tôi như vậy có quá đáng lắm không. Tôi muốn xin lời khuyên.

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngoại tình với đồng nghiệp của chồng
9/1/2017 7:36:17 AM

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

Xem thêm
Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ nơi công sở
10/5/2017 7:40:56 PM

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vợ ngoại tình khi con gái được 4 tuổi, cô bạn cùng cơ quan của vợ đã nhắc khéo tôi phải giữ vợ cẩn thận. Vậy mà tôi tin em không mảy may suy nghĩ. Có lẽ chính vì quá mu muội và đặt hết lòng tin nơi em mà tôi đã bị cắm sừng một cách chua chát, đầy cay đắng.

Xem thêm
Đau đớn khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ
10/6/2017 7:30:50 PM

Tôi biết rằng cuộc sống hôn nhân nó không màu hồng như lúc mới yêu. Không cặp vợ chồng nào có thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình  huwngn điều quan trọng là phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ tôi cố gắng nín nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của hai đứa, cố gắng dùng mọi cách để hâm nóng tình cảm nhưng anh không mảy may quan tâm.

Xem thêm