VỢ NGOẠI TÌNH VỚI BẠN THÂN CỦA CHỒNG

Chẳng bao giờ tôi có thể tin được người bạn thân chơi với nhau hai mươi mấy năm trời lại ngoại tình với vợ mình. Đau đớn căm hận một cô vợ mất nết, một anh bạn thân tồi, tôi cảm thấy không còn có thể tin vào bất cứ điều gì trên đời này nữa. Cuộc sống này quá nhiều đau thương mà nỗi đau lớn nhất là bị những người mình tin tưởng nhất phản bội.

vo ngoai tinh vơi ban than cua chong

Vợ ngoại tình với bạn thân chồng

Tôi và H lớn lên bên nhau từ nhỏ, chính vì thế chúng tôi đi đâu cũng có nhau như hình vói bóng. Đến khi tôi gặp em- là vợ tôi bây giờ thì chúng tôi mới đần tách ra nhưng mối quan hệ của chúng tôi vẫn rất tốt. Ra trường chúng tôi lập nghiệp tại Hải Phòng, tôi lấy vợ còn H vẫn độc thân. Sự nghiệp của H tốt hơn tôi. Có thể do cậu ấy chuyên tâm vào công việc còn tôi lại lấy vợ khá sớm nên kinh tế gia đình không được khá dả cho lắm. H làm việc tại một tập đoàn có tiếng tại Hải Phòng, cậu ấy liên tục cố gắng rồi đạt được vị trí giám đốc marketting. Mặc dù sự nghiệp cậu ấy rất khá nhưng tình bạn của chúng tôi không vì thế mà thay đổi.

H cũng thường xuyên qua nhà tôi ăn cơm nên tình cảm của chúng tôi ngày càng thân thiết. Vợ tôi cũng quý H nên mỗi lần nhà có việc gì lại bảo tôi gọi H qua. Lúc đó tôi chỉ thấy vợ mình thật tâm lí và tốt bụng. Tôi còn thầm cảm ơn ông trời đã cho tôi một cô vợ tuyệt vời như vậy.

ngoai tinh vơi bạn chong 

Ngoại tình với bạn chồng

Lần đó công ty cử tôi đi công tác 5 ngày nhưng hoàn thành công việc sớm nên tôi được về nhà sớm so với dự định một ngày. Tôi rất ít đi công tác nên chỉ xa vợ mấy ngày đã nhớ và muốn về với vợ ngay lập tức. Tôi muốn dành cho cô ấy sự bất ngờ nên đã không báo trước. Tôi vừa đi vừa huýt sáo, dừng chân tại 1 của hàng bán haa tôi mua một bó hoa to để tặng vợ. Tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ bất ngờ và hạnh phúc lắm.

Về đến nhà tôi thấy chiếc xe của H dựng ngay cửa. Tôi mở cửa bước vào, trong nhà thật yên tĩnh không hề thấy H và vợ. Tôi giật mình khi có tiếng động trong phòng ngủ và những âm thanh tôi không bao giờ muốn nghe lại một lần nữa. Tôi ngó qua khe cửa, cảnh tượng 2 người họ quấn vào nhau không một mảnh vải. Nhục nhã ê chề tôi chỉ muốn đập tan tất cả và xông vào đấm cho thằng bạn kia một trận.

Lúc này đây, tôi căm hận 2 con người kia biết nhường nào. Một người là vợ đầu ấp tay gối bao lâu nay còn một người là bạn thân. Những người tôi tin tưởng nhất lại là người làm cho tôi tổn thương nhất. Lấy hết bình tĩnh tôi ra quán nước gần nhà gọi điện cho vợ, tôi nói rất nhớ vợ, rồi hỏi con ở nhà có ngoan không, chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ với nhau. Sau đó tôi gọi điện cho H hỏi cậu ấy đang làm gì và nói mai tôi đi công tác về mời cậu ấy qua nhà làm bữa nhậu. Chúng tôi cũng nói chuyện rất thoải mái như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Khoảng 1 tiếng sau tôi thấy H dắt xe ra khỏi nhà tôi, đi qua quán nước và cậu ấy nhìn thấy tôi. Giật mình đến mức gần đổ chiếc xe, nói lắp bắp hỏi tôi về lâu chưa? Sao không vào nhà mà lại ngồi đây." Vừa nhà m bị hỏng bóng điện tao qua sửa giúp"... Lúc này vợ tôi cũng nhìn thấy tôi, mặt tái mét lại gần hỏi anh về lâu chưa, sao không báo để em ra đón.

vo ngoai tinh voi ban than cua chong

Ngoại tình với bạn thân của chồng khi chồng vắng nhà

Tôi cười mỉa vào mặt hai người họ và nói "ừ thế à, cảm ơn lòng tốt đại bác của mày, người anh em ạ. tao về cách đây 2 tiếng rồi". Sau đó tôi vứt hoa và quà mua giành tặng vợ xuống trước mặt vợ và nói "đây là thứ tôi mua để giành tặng cho cô sự bất ngờ. Nhưng không ngờ tôi lại bất ngờ hơn cả với món quà đón tiếp tôi của 2 người". 

Lúc này 2 người họ mặt tái mét, vợ tôi khóc lóc và cả hai người đó quay ra xin lỗi tôi. Quả thực tôi cũng không nhớ rõ họ nói những gì vì lúc đó tâm trạng tôi đang rất rối bời. Tôi chỉ nghe loáng thoáng họ nói là trót bồng bột không giữ được mình rồi mong tôi tha thứ... Tôi không nói câu nào đi thẳng về nhà khóa của lại mặc cho 2 con người kia đập cửa và xin tha lỗi. Tôi tắt điện thoại rồi đắm mình trong khói thuốc lá và những ly rượu. Nhưng dường như nó không làm tôi quên đi tất cả mà tôi cảm thấy mình càng tỉnh hơn. Nghĩ lại cũng thấy khâm phục bản thân, tại sao tôi có thể bình tĩnh đến như vậy.

Nếu ngày hôm ấy tôi không về sớm hơn dự định thì họ còn định lừa dối tôi đến khi nào nữa. Tôi cũng không biết mình đã bị cắm sừng như vậy từ bao giờ nữa. Đâu thể ngờ vợ ngoại tình với bạn thân của chồng. Cũng đâu ngờ được rằng thằng bạn thân lại cướp vợ của mình một cách cay đắng như thế. Ngày hôm sau tôi đặt lá đơn li dị trên bàn, tôi bước ra ngoài thấy 2 người họ vẫn ngồi ngoài đó. H nói muốn nói chuyện riêng với tôi nhưng tôi gạt đi và nói " từ nay tao không muốn nói chuyện cũng như nhìn thấy mày nữa, như vậy là quá đủ rồi." Tôi quay sang nói với vợ "đơn li dị tôi đã viết và để trên bàn, cô vào kí đi" và tôi vẫn đi làm bình thường.

vo toi ngoai tinh voi ban than cua chong

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Tận 10h tối tôi mới về nhà, thấy vợ vẫn ngồi đó đợi tôi. Cô ta khóc lóc, van xin đủ kiểu, tôi mặc kệ đi về phòng và đóng cửa lại. Một lúc thì không thấy cô ta khóc lóc nữa. Tôi bước ra ngoài để uống nước thì thấy vợ đã cắt tay tự tử và để lại một bức thư xin lỗi, mong tôi tha thứ.

Tôi vội vã gọi xe cấp cứu. Vợ tôi phải nằm viện mất một tháng, Trong khoảng thời gian chăm vợ tại bệnh viện dù căm hận nhưng tôi nhận ra rằng mình vẫn còn rất yêu cô ấy. Thấy cô ấy đau đớn như vậy tôi cũng xót xa lắm chứ. Trong cơn mê man cô ấy liên tục gọi tên tôi và mong nhận được sự tha thứ từ tôi. Việc đầu tiên khi cô ấy tỉnh dậy là nắm tay tôi và xin lỗi. Cô ấy lại khóc, những giọt nước mắt lăn dài trên má. Nhất quyết không chịu uống thuốc mà chỉ xin tôi tha thứ. Cô ấy nói nếu tôi không tha lỗi cho cô ấy thì để cô ấy chết đi còn hơn.

Tôi ôm cô ấy vào lòng, bởi thật ra những ngày qua tôi đã muốn tha thứ cho cô ấy vì tôi nhận ra mình còn quá yêu vợ. Tôi quyết định cho cô ấy một cơ hội sửa sai và cho tôi cơ hội được bên cạnh cô ấy. Sau vụ việc đó tôi nghe nói H đã chuyển công tác vào Sài Gòn. Còn tôi đã tha thứ cho vợ. Chúng tôi sẽ sống một cuộc sống hạnh phúc.

Website: www.thamtutuhaiphong.vn


Like và share :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ngoại tình với đồng nghiệp của chồng
9/1/2017 7:36:17 AM

Có nhiều lý do dẫn đến việc ngoại tình trong đó một phần cũng vì sức chịu đựng có hạn và hôn nhân không hạnh phúc. Tuy nhiên, dù là lý do gì đi chăng nữa thì đó là hành động không chấp nhận được. Dưới đây là câu chuyện ngoại tình của người vợ trẻ, làm chung công ty với chồng vẫn ngoại tình với đồng nghiệp

Xem thêm
Thủ đoạn ngoại tình tinh vi của vợ nơi công sở
10/5/2017 7:40:56 PM

Lần đầu tiên tôi phát hiện ra vợ ngoại tình khi con gái được 4 tuổi, cô bạn cùng cơ quan của vợ đã nhắc khéo tôi phải giữ vợ cẩn thận. Vậy mà tôi tin em không mảy may suy nghĩ. Có lẽ chính vì quá mu muội và đặt hết lòng tin nơi em mà tôi đã bị cắm sừng một cách chua chát, đầy cay đắng.

Xem thêm
Đau đớn khi biết chồng ngoại tình với người yêu cũ
10/6/2017 7:30:50 PM

Tôi biết rằng cuộc sống hôn nhân nó không màu hồng như lúc mới yêu. Không cặp vợ chồng nào có thể tránh khỏi những mâu thuẫn trong gia đình  huwngn điều quan trọng là phải biết lắng nghe và thấu hiểu cho nhau. Là một người vợ tôi cố gắng nín nhịn để vun đắp cho hạnh phúc của hai đứa, cố gắng dùng mọi cách để hâm nóng tình cảm nhưng anh không mảy may quan tâm.

Xem thêm